ทำบุญด่วน ! 5 ราศี เจ้ากรรมนายเวรตามติด ดวงตก ต้องรีบแก้

เจ้ากรรมนายเวร

ทำบุญด่วน ! 5 ราศี เจ้ากรรมนายเวรตามติด ดวงตก ต้องรีบแก้

หมอดูเตือน 5 ราศี ช่วงนี้อยู่ในช่วงดวงตก มีเจ้ากรรมนายเวรติดตาม เล่นงาน แนะนำควรรีบทำบุญโดยด่วน ผลร้ายอาจตามมาได้ ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีกรกฎ และ ราศีเมษ

ราศีพฤษภ
     ช่วงนี้ต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษ เจ้ากรรมนายเวรตามติด ส่งผลให้ชีวิตเจอกับมรสุมไม่หยุดหย่อน เครียดหนัก มีเกณฑ์ชีวิตพลิกผันแบบไม่ทันให้ตั้งตัว เช่น ล้มละลาย เจ็บป่วยรุนแรง เป็นต้น เพราะฉะนั้นควรรีบหาเวลาทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เรื่องที่หนักจะกลายเป็นเบาลงได้

ราศีพิจิก
     เจ้ากรรมนายเวร จะทำให้ชีวิตของคุณช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีนัก ทำอะไรก็ไม่ขึ้น จะลงทุนทำอะไรต้องวางแผน คิดหน้าคิดหลังให้ดี นอกจากนี้ให้ระวังทางสามแพร่ง เลี่ยงได้ให้เลี่ยง แนะนำให้ทำบุญ ทำกุศลเกี่ยวกับการบริจาคที่ดินสงฆ์

ราศีกรกฎ
     ระวังเรื่องของคำพูดเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์จะเสียชื่อเสียงเพราะปาก หรือดวงจะพังเพราะปาก เรื่องคำพูดคำจาในช่วงนี้จะมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณมาก คิดก่อนพูดเสมอ แนะนำให้พูดแต่สิ่งดีๆ หมั่นทำบุญปล่อยนก หรือทำบุญกับสัตว์ปีก และควรหาพญาครุฑมาห้อยคอ จะช่วยให้ดวงคุณดีขึ้นได้

ราศีเมษ
     ช่วงนี้เจ้ากรรมนายเวรตามติด ส่งผลให้คุณเจ็บป่วยได้ง่าย สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวกับร่างกายส่วนบนมากเป็นพิเศษ เช่น คอ ไหล่ หรือหน้าอก เป็นต้น แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ เพื่อเสริมดวงให้กับตนเองและแผ่บุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ราศีธนู
     เป็นช่วงที่เจ้ากรรมนายเวรเล่นงานหนักพอตัว ให้ระวังเรื่องการเดินทางมากเป็นพิเศษ ขับรถอย่างมีสติ และงดเดินทางไกลๆไปก่อนช่วงนี้ อาจถึงชีวิตได้ แนะนำควรทำบุญถือศีล นั่งสมาธิอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพื่อผ่อนกรรมหนักให้เป็นเบา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: