หมอดูทัก ราศีใด ช่วงนี้ชีวิตขาขึ้น การงานดี ได้อะไรมาแบบง่ายๆ

ราศี

หมอดูทัก ราศีใด ช่วงนี้ชีวิตขาขึ้น การงานดี ได้อะไรมาแบบง่ายๆ

หมอดูทัก ราศีที่ในช่วงนี้จะมีความสุขกับตัวเองมากขึ้น เรื่องเครียดๆในชีวิตจะหมดไป เริ่มมองเห็นความสำคัญ ของตนเอง ซึ่งได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) นั่นเอง

     หลังจากช่วงที่ผ่านมาคุณรู้สึกหมดหวัง ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ จากนี้คุณจะค้นพบความสามารถของตนเองมากขึ้น ส่งผลให้มองเห็นความสุขในชีวิต มีเป้าหมาย อีกทั้งดวงของคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้อะไรมาแบบง่ายๆ ไม่เหนื่อยเหมือนที่ผ่านมา อะไรที่คุณจะได้คุณก็ย่อมได้ ถึงคุณจะอยู่เฉยๆก็ตาม แต่ขณะเดียวกัน ต้องขอบอกว่า จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องด่างพร้อยไปบ้างจากปากของคนอื่น อย่าไปแคร์ มุ่งมั่นทำดีไว้ เดี๋ยวก็ผ่านไป จบไปเอง ความก้าวหน้าเรื่องการงานมีอยู่แล้ว จะมีโอกาสได้แสดงความสามารถในงานที่ทำประจำ มีผลงาน ส่งผลให้การ เงินดีตามไปด้วย ใครที่ค้าขายก็จะขายดีขึ้น มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อาจหายใจไม่ทั่วท้อง จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

     ความรัก คนมีคู่ในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดี แม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง ทำให้ต่างฝ่ายต่างลำบากใจใน หลายๆเรื่อง แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ให้อดทน ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง ต้องค่อยพูดค่อยจากัน แล้วจะดี ส่วนคนโสดนั้น ใครที่ยังว่างๆอยู่ หลังจากนี้อาจมีคนเข้ามาทำความรู้จัก ต้องศึกษาดูใจกันไปนานๆ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: