5 ราศี ดวงเสือนอนกิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวยกำลังมาเยือน

ทำนายดวง 

5 ราศี ดวงเสือนอนกิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวยกำลังมาเยือน

5 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่จากนี้ดวงกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ดี การงานประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัว ชีวิตสุขสบาย ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ และ ราศีเมถุน

ราศีตุลย์

     คนที่เกิด ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) มีเรื่องให้กระชุ่มกระชวยใจเป็นระยะๆ เงินไปได้ดี ถึงจะไม่มากเท่าที่เคยได้ แต่ทิศทางดีขึ้น ความมั่งมีกำลังจะเกิดขึ้น อีกไม่ช้าคุณจะได้รับข่าวดี คนรอบข้างพร้อมให้การช่วยเหลือ สนับสนุนคุณเป็นอย่างดี ความเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะค่อยๆ เข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง หากคิดทำอะไรจริงจังในช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ด้านสุขภาพ อาจมีมึนๆ งงๆ เพราะพักผ่อนน้อย หรือ เอ็นตึง เหมื่อยน่อง เพราะงานที่ทำ

ราศีกุมภ์

     คนที่เกิด ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ถึงจะมีเงื่อนไขบางอย่างทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรได้ดั่งใจ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความทุกข์มาก เพราะจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคุณอยู่เสมอในช่วงนี้ ก็เลยถือว่าทดแทนกันไปได้ รายได้มีเข้ามาหลากหลายช่องทาง ดวงคุณช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด เห็นตัวเงินชัดเจน วางแผนทางการเงินได้ดี ส่วนการงานก็กำลังเป็นไปได้สวย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับภูมิแพ้ได้

ราศี มีน , ราศี เมษ และ ราศี เมถุน

     3 ราศี อย่าง ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน) ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) และ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม) ต้องขอมัดรวมกันไว้เลย เพราะดวงของทั้ง 3 ราศีในช่วงนี้ค่อนข้างเหมือนกัน คือ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณกำลังเหนื่อยพอตัว แต่มีแววว่าจะสบายในอนาคตอันใกล้นี้ อดทนอีกไม่กี่อึดใจได้นอนกินสบายๆแน่นอน
     ดวงกำลังเปลี่ยน เทวดากำลังเปิดทางให้ธุรกิจการค้าของคุณที่ลงทุน จมเงินไปไม่รู้เท่าไรต่อเท่าไร ให้กลับพลิกฟื้นคืนมาได้ ทำกำไรได้อย่างสวยงาม จนตัวคุณเองก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะได้ขนาดนี้มาก่อน และแน่นอนว่าเมื่อการงานของคุณดี การเงินก็ดีตามไปด้วย เตรียมตัวเป็นคุณหญิง คุณชาย นั่งนับเงินสบายๆ ได้เลย หมั่นทำบุญเยอะๆ และให้แก้เคล็ดด้วยการถวายหนังสือธรรมมะดวงจะดียิ่งขึ้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: