3 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์แอบแซ่บ กับคนมีเจ้าของ

ดวงความรัก

3 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์แอบแซ่บ กับคนมีเจ้าของ

ดวงความรักของ 3 ลัคนาราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์แอบกิ๊กกั๊กกับคนมีเจ้าของ เป็นช่วงเนื้อหอม เสน่ห์แรง แต่ดันดึงดูดแต่คนมีคู่เข้ามา ต้องระวังใจให้ดี อาจจะมีปัญหาตามมาได้ ซึ่งได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

     ราศีเมษ ดวงความรักในช่วงนี้ถือว่าวุ่นวายสุดๆ มีเกณฑ์มีปัญหารักซ้อน แอบรักคนมีเจ้าของ หรือคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว แนะนำช่วงนี้ให้ระวังใจไว้ให้ดี ผ่านตรงนี้ไปได้จะมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 16 พ.ย.)

     ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์เจอรักซ้อน แอบแซ่บกับคนมีเจ้าของ รู้อยู่แล้วว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว แต่ใจก็ยังไม่อยากหยุด ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะเสน่ห์แรงแบบสุดๆ จะมีทั้งคนเข้ามาหาคุณ และคุณเดินเข้าไปหาเขา ส่งผลให้ความรักช่วงนี้ค่อนข้างซับซ้อน ต้องสับรางเป็นพัลวัน ระวังรถไฟจะชนกัน รับรองว่ามีเรื่องให้คุณปวดหัวอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     อีกหนึ่งราศีที่ต้องระวังเรื่องความรักในช่วงนี้ ชาวราศีนี้จะได้คบกับคนมีเจ้าของแบบไม่รู้ตัว มีเกณฑ์ถูกหลอกให้รัก เสียตัวฟรี หรือต้องเสียน้ำตาให้กับความรักครั้งนี้ ดังนั้นหากช่วงนี้มีคนเข้ามา ต้องดูให้ดี ตามสืบให้ชัวร์ ว่าเขายังไม่มีครอบครัวหรือแฟนแล้วจริงๆ ถึงค่อยตัดสินใจศึกษาดูใจกันต่อ ไม่งั้นคุณจะเสียใจภายหลังได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: