วัตถุมงคล 'เหรียญเจริญพร 2 หลวงพ่อพัฒน์' เมตตา แคล้วคลาด บูชาเสริมมงคล

เหรียญเจริญพร

วัตถุมงคล "เหรียญเจริญพร 2 หลวงพ่อพัฒน์" เมตตา แคล้วคลาด บูชาเสริมมงคล

วัตถุมงคล "เหรียญเจริญพร 2" โดยเหรียญรูปเหมือน "หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญากาโม" วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่สร้างขึ้นมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน หนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ เหรียญเจริญพร 2 สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2564 โดย "ป๋อง สุพรรณ" มีอยู่ 2 พิมพ์ คือพิมพ์ครึ่งองค์และพิมพ์เต็มองค์ และได้สร้างอยู่หลายเนื้อ

     ที่ยกตัวอย่างดังภาพ มีทั้งสองพิมพ์ คือ "เหรียญเจริญพร พิมพ์ครึ่งองค์" เนื้อปีกเครื่องบินหน้าตรง ลงยาพื้นชมพู จีวรเหลือง กับ "เหรียญเจริญพร พิมพ์เต็มองค์"เนื้อปีกเครื่องบิน ลงยาพื้นสีฟ้า จีวรเหลือง ซึ่งแต่ละพิมพ์ก็สร้างได้อย่างสง่าและงดงาม มีเอกลักษณ์คมชัด โดยวัตถุประสงค์ของการสร้างเพื่อร่วมสร้างโรงพยาบาลหนองบัวและซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ ด้วยเจตนาที่ดีและได้เข้าพิธีปลุกเสกอันเข้มขลัง จึงทำให้เหรียญรุ่นเหรียญเจริญพร 2 มากไปด้วยอานุภาพหลายด้าน ทั้งแคล้วคลาด ป้องกันภัย เมตตามหานิยม ความเจริญก้าวหน้าและความเป็นมงคลด้านอื่นๆ มีไว้บูชาอาราธนาขึ้นคอเป็นมงคลนัก

     หลวงพ่อพัฒน์ ท่านถือเป็นพระเกจิอาจารย์แห่งเมืองปากน้ำโพในยุคปัจจุบันที่ผู้คนให้ความเคารพศรัทธา เป็นศูนย์รวมจิตใจของญาติโยม เป็นพระนักพัฒนาทำให้วัดวาอารามเจริญรุ่งเรืองโดยลำดับ ด้านพุทธาคมก็ถือว่าแก่กล้าเป็นอย่างมาก วัตถุมงคลต่างๆที่หลวงพ่อพัฒน์ปลุกเสก ล้วนได้รับความนิยมและเกิดประสบการณ์มานักต่อนัก

ภาพ : เหรียญเจริญพร 2 หลวงพ่อพัฒน์ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: