3 ราศี มีเกณฑ์จะได้เพื่อนมาเป็นแฟน !

ดวงความรัก

3 ราศี มีเกณฑ์จะได้เพื่อนมาเป็นแฟน !

ดวงความรักของ 3 ราศีนี้ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้คนใกล้ตัวมาเป็นแฟน โดยเฉพาะเพื่อนสนิท มิตรสหายที่ เห็นหน้ากันมานมนาน จู่ๆก็เกิดปิ๊งกันเข้าซะงั้น แถมงานนี้มีแววว่าจะเป็นความรักที่จริงจังซะด้วย ซึ่ง 3 ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ ราศีมีน ราศีพฤษภ และ ราศีกันย์

ราศีมีน

     ในช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีมีน จะได้พบเจอเพื่อนเก่า ซึ่งมีโอกาสได้ทำความรู้จักสนิท สนมกันมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เรียกว่าสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ตัวติดกันตลอดเวลา จนคนทักว่าคุณ 2 คนนะ ดูยังไงก็ไม่ใช่เพื่อนกันแน่ๆ หลังจากนี้มีแววว่าจะได้ศึกษาดูใจกันมากขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องของ สถานะที่ไม่ชัดเจน จะถอยหลังเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ จะให้ไปต่อในสถานะแฟนก็ยังไม่แน่ใจ แบบนี้จะกระอัก กระอ่วนด้วยกันทั้งคู่ นอกจากไม่ได้แฟนแล้ว ยังพาลเสียเพื่อนไปได้ง่ายๆ อีกด้วย

ราศีพฤษภ

     ความรักในช่วงนี้จะเข้ามาในรูปแบบของเพื่อนสนิท เขาคนนั้นจะมีอุปนิสัยจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อ แผ่ นึกถึงใจคุณอยู่เสมอ จึงไม่แปลกที่จะทำให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ครั้งนี้บอกเลยว่ามี โอกาสพัฒนาสูงมาก อาจได้เลื่อนขั้นจากเพื่อนไปเป็นแฟนอีกไม่นานนี้แน่นอน

ราศีกันย์

     คนๆนี้จะเป็นเพื่อนที่ไม่ได้สนิทกับคุณมากนัก แต่ช่วงนี้คุณกลับได้พบกันบ่อยเป็นพิเศษ แถม พอคุณมองไปมองมาแล้วเขาก็หน้าตาดีใช้ได้ สุภาพเรียบร้อย จนเกิดเป็นความรู้สึกว่าคนนี้แหละสเปคคุณ เลย และหลังจากนี้คุณกับเขาจะมีโอกาสได้ร่วมงานหรือร่วมกันทำอะไรบางอย่าง ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ สานสัมพันธ์กันต่อ ลองหยอดดูเล่นๆ ไม่แน่เขาอาจจะสนใจคุณอยู่เหมือนกันก็ได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: