6 ราศี ดวงโชคลาภโดดเด่น พลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นรวย

ราศี

6 ราศี ดวงโชคลาภโดดเด่น พลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นรวย

หลังจากดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายครั้งนี้ 6 ราศี กำลังจะพ้นเคราะห์ จากที่เคยต่ำต้อย ด้อยทรัพย์ อับวาสนา ก็จะฟื้นตัว พลิกชะตา เป็นโอกาสทอง งานรุ่ง เงินมาก โชคลาภมาเต็ม แบบที่รอคอยไว้ ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน 6 ราศี ต่อไป นี้

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)
ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     หลังจากดาวพฤหัสเคลื่อนย้ายอีกครั้งในคราวนี้ 6 ราศีนี้ถือว่าโชคดีแบบจัดหนักกันเลยทีเดียว จากที่ ว่าแย่ก็ดีขึ้นแบบทันตาเห็น มีโชค มีทรัพย์เข้ามารัวๆ ถึงแม้ช่วงนี้จะเจอวิกฤติ แต่จะผ่านไปได้แบบงงๆ และได้มา แบบงงๆเหมือนกัน ไม่ต้องตกใจ ดวงกำลังมา วาสนากำลังมี โชคดีกำลังจะมาถึงแล้ว การงานก็มีโอกาสได้เลื่อน ขั้นเลื่อตำแหน่ง ก้าวหน้า ส่วนการเงินนั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าเข้ามาแบบเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว หนี้สิน รุงรังที่มีจะหายไป สิ่งดีๆใหม่ๆ จะเข้ามาเยือน แนะนำให้ทั้ง 6 ราศีหมั่นทำบุญ ทำกุศล เพื่อต้อนรับโชคดีที่กำลัง จะมาเข้ามา

     ด้านความรักในสัปดาห์นี้ ราศีมังกร ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ แต่ก็ต้องมีเวลาให้กันมากกว่านี้ ราศีมีน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยเป็นดั่งใจนัก ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจกัน ราศีเมษ ความสัมพันธ์คืบหน้าไปได้ด้วยดี คน รักดูแลเอาใจใส่ ราศีกรกฎ ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ก็ต้องเข้าใจกันให้มากขึ้น ราศีตุลย์ ความสัมพันธ์ไม่ลงตัวเท่า ไหร่นัก ควรหาเวลาปรับความเข้าใจกัน และ ราศีธนู ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ระหองระแหงกันบ้างเล็กน้อย ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: