วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอน ลดพลังร้ายด้วยสีน้ำเงิน

ฮวงจุ้ย

วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอน ลดพลังร้ายด้วยสีน้ำเงิน

วิชาฮวงจุ้ยว่า สีน้ำเงิน จะดึงพลังธาตุน้ำ กระตุ้นโชคลาภ ทางธุรกิจจะนำสีน้ำเงินเข้าร่วมในการออกแบบโลโก้ ห้องทำงาน แต่ห้องนอนใครผิดหลักการจัดวางฮวงจุ้ย การแก้ไขด้วยผ้าม่านสีน้ำเงินจะกระตุ้นความราบรื่นเรื่อง การงานและการนอนหลับ ฉะนั้นคนปีกุน และปีชวดอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจควรอ่าน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คงต้องยอมรับว่าการนอนหลับพักผ่อนคือส่วนหนึ่งในชีวิตคน และการมีห้องนอนที่มีเตียงสำหรับนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ คือโลกส่วนตัวโดยแท้ แต่ห้องนอนหลายคนจัดผิด กระจกตรงเตียงนอน ทำให้ปวดแข้งปวดขา หัวเตียงใกล้หน้าต่างส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย โรคภัยเบียดเบียน ห้องนอน ใครตู้เตียงหันเหลี่ยมออกเกินไป สามีภรรยาทะเลาะวิวาทบ่อย การติดผ้าม่านสีน้ำเงินติดไว้ทางทิศเหนือ ทิศตะวันออก จะเสริมดวงมงคลและแก้ฮวงจุ้ยร้ายในห้องนอน ลดพลังร้ายจากสิ่งผิดฮวงจุ้ยโดยไม่ ต้องย้าย เพราะบางห้องนอนจะแก้ฮวงจุ้ยไม่สะดวก ไม่อยากย้ายเพราะบางห้องเล็กมาก ขยับขยายอะไรไม่ได้ หัว เตียงใครติดหน้าต่างมากเกินไปคือห่างไม่เกินหนึ่งฟุต ควรแก้ไขโดยใช้อัมพันแท้เก็บรักษาไว้ในผ้านุ่ม ทำความ สะอาดด้วยน้ำอุ่นวางไว้ใต้หมอน

     วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ไม่ควรให้เตียงและประตูอยู่ใน แนวเดียวกัน ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับสบาย คน ไทยส่วนใหญ่จะใส่ใจเรื่องที่อยู่อาศัยตนเองเพราะอย่างน้อยจะต้องอยู่บ้านเกินวันละสิบสองชั่วโมง แต่กังวล เรื่องเวลาปรับปรุงแล้วจะไปกระทบดวงผู้อาศัย แต่สีน้ำเงินจากผ้าม่านจะลดพลังร้าย ฮวงจุ้ยยังคงเสมือนมรดก ทางภูมิปัญญาที่อยู่เหนือเหตุผล ยังมิวายเว้นความศรัทธาที่อยู่เหนือเหตุผลทุกกาลเวลา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: