เจาะลึกทุกด้าน ! ดูดวงรายปักษ์ของ คนเกิดวันจันทร์ ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

ดวงรายปักษ์

เจาะลึกทุกด้าน ! ดูดวงรายปักษ์ของ คนเกิดวันจันทร์  ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

เช็คดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564 นี้ แบบครบด้าน เจาะลึกทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และโชคลาภ ในดวงรายปักษ์นี้คนเกิดวันจันทร์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ต้องไปดู

ดวงทางด้านการเงิน
     สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ ดวงชะตาของคุณในช่วงวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2564 การเงินมีเกณฑ์เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายยิบย่อย มีเรื่องให้เสียเงินแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ หรือของเดิมๆที่พังแล้วพังอีก จนเสียเงินบ่อยครั้ง จนบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกกังวลใจ และมองว่าตัดสินใจซื้อของใหม่เลยจะดีเสียกว่า แนะนำให้คนที่เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้วางแผนการใช้เงินให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินออกไปโดยใช่เหตุ

ดวงทางด้านการงาน
     ดวงรายปักษ์นี้ทางด้านการงานของคนที่เกิดในวันจันทร์ คุณจะมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่มากขึ้น ทั้งงานของตนเองและงานที่ไม่ใช่ของตนเองโดยตรง ที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ การงานในช่วงนี้จึงต้องเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะคุณต้องเคลียร์งานให้เสร็จได้ทันเวลานั่นเอง

ดวงทางด้านความรัก
     สำหรับดวงชะตาทางด้านความรักของดวงรายปักษ์นี้ ในช่วงวันที่ 1 – 15 ตุลาคม คนที่เกิดวันจันทร์ ความรักจัดว่าแฮปปี้ไม่น้อย คนมีคู่จะเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกันมากยิ่งขึ้น มีเวลาให้กับคนรักมากกว่าที่ผ่านมา อาจมีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญด้วยกัน ช่วงนี้ความรักของคู่คุณจึงหวานไม่น้อย ส่วนคนโสดนั้น คุณจะมีโอกาสได้กลับไปคืนดีกับแฟนเก่า อาจจะมีการปรับเปลี่ยนตนเองเพื่อกันและกันมากขึ้น เพื่อที่จะทำให้ความรักเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นจากครั้งก่อน

ดวงทางด้านสุขภาพ
     ด้านสุขภาพนั้น คนเกิดวันจันทร์อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของการติดเชื้อ ทั้งการติดเชื้อจากการเป็นแผล หรือการติดเชื้อจากโรคระบาดร่วมด้วย ดังนั้นช่วงนี้จะเดินทางไปไหนจึงต้องระวังเป็นพิเศษ

ดวงทางด้านโชคลาภ
     สำหรับเรื่องของโชคลาภ คนที่เกิดวันจันทร์ ในช่วงวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 64 นี้ คุณอาจจะมีโชคลาภดีๆ เข้ามา ส่วนใหญ่จะได้มาจากบรรพบุรุษหรือผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว เช่น การฝันถึงแล้วได้โชคลาภจากการเสียงโชค เป็นต้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: