เกินต้าน ! ราศีใด จากนี้กำลังโชคดี 2 เด้ง ดวงเด่นเรื่องวาสนา

ทำนายดวง

เกินต้าน ! ราศีใด จากนี้กำลังโชคดี 2 เด้ง ดวงเด่นเรื่องวาสนา

เริ่มต้นเดือนใหม่แบบสวยและรวยมาก สำหรับ 2 ราศี อย่าง ราศีเมษ และ ราศีพฤษภ เพราะหลังจากนี้ทั้งคู่มีเกณฑ์ดวงเด่นเรื่องของวาสนาเงินทอง และมี 1 ราศีที่นอกจากจะรวยแล้ว ยังจะข่าวดีเรื่องของความรักอีกด้วย

ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
     เนื่องจากดาวเคราะห์ร้ายได้ย้ายออกไปแล้ว ส่งผลให้ราศีเมษ ผ่านพ้นเคราะห์ร้าย หลังจากเจ็บมามากเกินพอแล้ว จากนี้โชคดีกำลังจะวิ่งเข้าชนอย่างจัง ปังทั้งเรื่องงาน และเรื่องเงิน แถมมีลุ้นได้โชคดี 2 เด้ง อย่างแรกคือเรื่องงาน จะมีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจที่มีจะไปได้สวย อีกเรื่องคือเรื่องของความรัก คนมีคู่มีโอกาสได้รับข่าวดี อาจถูกขอแต่งงาน หรือได้ลูกตามที่หวังไว้ ส่วนคนโสดก็เตรียมสละโสด ลงจากคานได้เลย จะมีคนเข้ามาคุณในเร็วๆนี้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
     ที่ผ่านมาต้องบอกว่าลำบากถึงขั้นรากเลือดเลยทีเดียว สำหรับชาวราศีนี้ แต่จากนี้รับประกันความปัง ทุกอย่างที่สู้ กัดฟันทนมา จะคลี่คลาย ได้ผ่อนหนักเป็นเบา ดวงของคุณมีเกณฑ์จะโชคดี วาสนาเด่น ได้รับข่าวดี 2 เด้งเช่นเดียวกับราศีเมษ ทั้งด้านการงาน ที่จะมีคนเข้ามาชักนำให้ทำในสิ่งที่ได้เงิน เด้งที่ 2 คือเรื่องของการเงิน เนื่องจากการงานไปได้สวย การเงินก็เลยพลอยได้ดีไปด้วยแบบมหาศาล อย่างที่เราไม่เคยทำได้มาก่อน และจะได้รับข่าวดี ในเร็วๆนี้ คูณ 2 ไปเลยจ้า


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: