รูปเด็กทารก ควรติดไว้ตรงไหน เสริมฮวงจุ้ยคนในครอบครัว

ฮวงจุ้ย

รูปเด็กทารก ควรติดไว้ตรงไหน เสริมฮวงจุ้ยคนในครอบครัว

แต่ละครอบครัวย่อมต้องมีเด็กทารกน้อย แล้วเวลาติดรูปเด็กทารกจะติดไว้ตรงไหน วิชาฮวงจุ้ยว่าติดผิดตำแหน่ง อาจกระทบต่อคนอยู่อาศัย ฉะนั้นบทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     เมื่อผนังต้องการ การตกแต่งรูปมงคลจะเสริมดวงฮวงจุ้ยผู้อยู่อาศัย อย่างรูปวิวทิวทัศน์ ต้นไม้ทางทิศตะวันออก จะกระตุ้นให้รู้สึกอบอุ่น จะช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล รูปดอกไม้ หรือสวนดอกไม้บนผนังห้องนอนทางทิศเหนือ ช่วยให้รู้สึกความสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนยามค่ำคืน อีกทั้งตามหลักฮวงจุ้ยมีความเชื่อว่า จะช่วยเสริมพลังความรัก และพลังบวกที่ดีแก่เจ้าของห้องนอนด้วย ห้องครัวควรติดรูปลำธารใสสะอาด รูปผลไม้ทางทิศตะวันออก จะช่วยให้รู้สึกสบายใจ มีพลังด้านดีเข้าสู่คนอาศัย

     แต่รูปลูกน้อยหรือรูปเด็กทารก คุณควรติดไว้ตำแหน่งไหนทิศตะวันตกเฉียงใต้วิชาฮวงจุ้ยว่าคือทิศแห่งความรักความสัมพันธ์ ควรเลือกกรอบรูปสีน้ำตาลทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสไว้ทำกรอบรูปเด็กทารกน้อยจะเสริมดวงครอบครัวด้านความผูกพัน ความรัก ทิศใต้ และทิศตะวันออกจะเสริมดวงด้านความเจริญรุ่งเรือง ควรเลือกตำแหน่งนี้จะเสริมดวงด้านการงาน ราชการในอนาคต วิชาฮวงจุ้ยยังห้ามติดรูปคนหรือรูปเด็กทารก ไว้ตรงทางเข้าประตูเพราะจะส่งผลให้บุคคล คนนั้นเจอแต่เรื่องยุ่งวุ่นวายใจตลอดไป

     วิชาฮวงจุ้ยคือวิชาสร้างความสมดุลแห่งชีวิต ติดรูปจะแก้จุดอับ เสริมดวงดีโดยไม่ต้องทุบต้องรื้อให้เสียเวลาและงบประมาณ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: