คิ้วเสริมโหงวเฮ้ง ควรมีลักษณะแบบไหน คนจีนว่าดี เสริมดวงชีวิต

โหงวเฮ้งคิ้ว

คิ้วเสริมโหงวเฮ้ง ควรมีลักษณะแบบไหน คนจีนว่าดี เสริมดวงชีวิต 

วิชาโหวงเฮ้งคือวิชาจีนโบราณ ศึกษาลักษณะเด่นบนใบหน้าทั้ง 5 คือคิ้ว ตา จมูก ปาก และหู แต่คนจะออกจากบ้านไม่ว่าจะไปสมัครงาน สัมภาษณ์งาน พบปะผู้ใหญ่ แฟนพาไปให้พ่อแม่ดูตัว และออกเดทโดยเฉพาะคุณสาวๆ จะเขียนคิ้ว คุณทราบไหมว่า คนจีนโบราณเชื่อว่าคือตัวแทนแห่งชื่อเสียงและเกียรติยศ แล้วจะทำยังไงล่ะ คิ้วฉันจะดูดี บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     คิ้วยาวหนา คติความเชื่อคนจีนโบราณบันทึกไว้ตามตำรานรลักษณ์ศาสตร์ว่าคิ้วยาวหนา บ่งบอกว่าจิตใจร่าเริงแจ่มใส ทะเยอทะยานสูง มีพลังในการอดทนต่อสู้ดิ้นรนพยายามเพื่อจะประสบความสำเร็จ ฉะนั้น ควรแต่งเขียนคิ้วให้ดูหนา เวลาจะไปสัมภาษณ์งาน

     คิ้วยาวไปจนสุดหางตา ใครคิ้วลักษณะนี้บ่งบอกว่าสติปัญญาเฉลียวฉลาด ขนคิ้วยาว และดกบ่งคือสาวซื่อสัตย์ จะสุขเรื่องคู่ครอง ครอบครัวญาติพี่น้อง แต่ผู้หญิงชีวิตสมรสจะไม่ราบรื่น จะทะเลาะขัดแย้งกันจนถึงขั้นหย่าร้างกัน ฉะนั้นสาวคนไหนจะไปสัมภาษณ์งานต้องเขียนคิ้วยาวไปจนสุดหางตา แต่จะไปให้พ่อแม่แฟนคนเชื้อสายจีนดูตัวพร้อม ๆ กับว่าที่สามีควรระวังอย่าเขียนคิ้วยาวเกินไป ควรเขียนคิ้วขึ้นอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ยาวเพราะครอบครัวคนจีนโบราณเชื่อว่าสาวคนไหนคิ้วยาวขึ้น ชีวิตจะมีแต่ความสุข ฐานะดี มีเกียรติ อายุยืนยาว ใจเย็นสุขุมรอบคอบ

     ขนคิ้วบางปลายคิ้วยกสูง คนจีนโบราณเชื่อว่าขนคิ้วบาง เส้นเล็ก ปลายคิ้วยกสูง คือสาวใจคอเข้มแข็งอดทนกล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย กล้าเผชิญกับปัญหาต่างๆ และมีความจริงใจ ฉะนั้นสาวคนไหนขนคิ้วบาง ควรเขียนปลายคิ้วยกสูงเวลาจะไปสัมภาษณ์งาน เพราะฝ่ายบุคคลบริษัทใหญ่ๆ จะเชื่อเรื่องนี้กัน

     คิ้วสำคัญมาก กับรูปลักษณ์บนใบหน้า โดยเฉพาะเพศหญิงคือมงกุฎบนใบหน้า ไม่ใช่แค่ชื่อเสียงเกียรติยศแต่ลักษณะคิ้วที่ดีจะเสริมสร้างลักษณะโหงวเฮ้งคิ้วที่ดีให้ตัวเองด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: