โค้งสุดท้ายของปี ! พ.ย. นี้ 12 ราศีดวงเปลี่ยน ราศีใดจะดวงดีขึ้นแบบจัดเต็ม

ทำนายดวง

โค้งสุดท้ายของปี ! พ.ย. นี้ 12 ราศีดวงเปลี่ยน ราศีใดจะดวงดีขึ้นแบบจัดเต็ม

หมอช้างเผยในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ราศีใดมีเกณฑ์ดวงดีส่งท้ายปี หรือราศีไหน จะดวงดีหรือร้ายด้านใดนั้น ต้องไปอ่าน

ดวงดีที่สุดแบบจัดหนัก ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์

ราศีสิงห์ เปลี่ยนเดือนที่ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์พลิกผัน แต่เป็นไปในทางที่ดีแบบมากๆ ชีวิตเหมือนได้เริ่มต้นใหม่ การงาน ได้ขยับขยาย ก้าหน้า ดวงดียาวๆ ไปจนถึงเดือนธันวาคมเลยทีเดียว ใครที่คิดลงทุนทำธุรกิจ หรือค้าขายอยู่นั้น เดือนนี้เป็นจังหวะดีที่จะเริ่มต้น มีเกณฑ์จะเจริญรุ่งเรือง ได้ผลตอบแทนอู้ฟู่ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ปัญหารการเงินที่เคยมีจะหมดไป

ราศีกุมภ์ ราศีคนรวยจับที่สุดใน 12 ราศี ด้านการงานก้าวหน้าแบบสุดขีดเลยก็ว่าได้ ใครที่คิดเริ่มธุรกิจใหม่ๆ ช่วงนี้ต้องรีบคว้าโอกาสไว้ การเงินมีความแข็งแรง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด โกยรายได้เป็นกอบเป็นกำ ส่วนความรักนั้น ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด หวานจนมดขึ้น ดวงชีวิตช่วงนี้จะสมหวังทั้งเรื่องงาน เงิน และความรัก

ดวงดีเรื่องการเงิน ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีมังกร

ราศีตุลย์ เป็นช่วงที่หลายอย่างในชีวิตเริ่มคลี่คลาย โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือน พ.ย. ไปแล้ว ดวงดาวจะเริ่มส่งผลดี มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี แถมการเงินอย่างอู้ฟู่ ดวงโชคลาภโดดเด่น มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ทั้งงานหลักและงานเสริม นอกจากนี้หากลงทุน ขยับขยายกิจการ จะเกิดผลรายได้ดี

ราศีมังกร สิ่งที่ทนเหนื่อยมานาน หลังจากนี้จะได้ผลตอบแทนคืนมาอย่างคุ้มค่า รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ เห็นเงินก้อน รายได้เข้ามาหลายช่อง นอกจากนี้จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบตัว ทั้งเพื่อนและผู้หลักผู้ใหญ่ ช่วงนี้ยังเหนื่อยอยู่ แต่เป็นการเหนื่อยที่ส่งผลดีต่อเรื่องเงิน บอกเลยว่าแค่เห็นจำนวนเงินที่ได้มา คุณจะต้องหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

ระวังเรื่องการเงิน ได้แก่ ราศีมีน ราศีธนู

ราศีมีน ต้องระวังเรื่องรายจ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอดทั้งเดือน ใครที่คิดจะลงทุน ทำธุรกิจ ต้องวางแผนให้ดี หรือไม่ก็ควรชะลอไปก่อนในช่วงนี้ เพราะจะมีปัญหาได้ ส่วนคนที่ทำงานประจำ มีแน้วโน้มว่าจะมั่นคง ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไกลจะดี เลยช่วงกลางเดือน พ.ย. ไปแล้ว จะมีข่าวดีเรื่องการเจรจา เซ็นสัญญาเข้ามา

ราศีธนู จะมีรายจ่ายค่อนข้างหนักในช่วงเดือนนี้ มีเรื่องให้จ่ายตลอดทั้งเดือน ระวังเรื่องของการสูญเสียของมีค่าหรือทำทรัพย์สินหาย ถูกขโมย ต้องระมัดระวัง แถมเลยกลางเดือนไปแล้วดวงจะยิ่งแรงเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องความรักนั้น จะได้รับข่าวดี มีเกณฑ์รีเทิร์นรักเก่า ส่วนปลายปีมีลุ้นจะได้แต่งงาน

ดวงดีเรื่องการงาน ราศีเมถุน ราศีกันย์ ราศีเมษ ราศีกรกฎ

ราศีเมถุน เริ่มมีข่าวดีด้านการงานให้เห็นบ้างแล้ว ในเดือนนี้หน้าที่การงานจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับทางไกล แต่ต้องระวังเรื่องของความรัก ช่วงนี้มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องของมือที่สาม จะเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์

ราศีกันย์ ดวงดารงานเด่นมากเรื่องของการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้า มั่นคง ได้เลื่อนขั้นเลื่อตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่วนใครที่กำลังสมัครงานอยู่นั้น มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี และได้งานที่้ท้าทายความสามารถพอสมควร เงินที่รอคอยจะเริ่มทยอยเข้ามา

ราศีเมษ จะได้รับข่าวดีเรื่องของงานเยอะขึ้น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือได้รับความช่วยเหลือจากลูกค้า พาร์ทเนอร์ การงานมีความก้าวหน้า มองเห็นอนาคต รวมถึงมีข่าวดีเรื่องการเงินตามมา ได้โชคลาภมาแบบฟลุ๊คๆ อีกด้วย

ราศีกรกฎ การงานมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ งานหนักจะค่อยๆคลี่คลายลง มีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน เมื่อการงานดีจึงส่งผลให้การเงินค่อยๆคลี่คลายลง บริหารเงินได้ดีขึ้น รายจ่ายค่อยๆเบาลง

ราศีดวงตก ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

2 ราศีสุดท้าย อย่าง ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก ในช่วงปลายปีนี้ไม่โชคดีเท่าไหร่นัก เพราะเป็นกลุ่มราศีที่ได้รับผลกระทบจากราหูอมจันทร์แบบเต็มๆ จึงส่งผลให้ทั้ง 2 ราศีตั้งแต่เดือนนี้ยาวไปจนถึงสิ้นปี ต้องระวังเป็นพิเศษ ทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: