มูฟออนได้แล้ว ! 4 ราศี ดวงความรักจะกลับมาปังอีกครั้ง

ดวงความรัก

มูฟออนได้แล้ว ! 4 ราศี ดวงความรักจะกลับมาปังอีกครั้ง 

หลังจากผิดหวังมามาก หรือกำลังจมปลักอยู่กับความรักเก่าๆ จากนี้ 4 ราศีนี้ต้องมูฟออนได้แล้ว เพราะหลังจากนี้ดวงความรักมีเกณฑ์จะได้เจอรักดีๆ กับเขาสักที โดยราศีที่ว่านี้ ได้แก่ คนที่เกิดในราศีต่อไปนี้

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ราศี พิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     เริ่มกันที่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) คนที่เกิดในราศีนี้ ดวงความรักก่อนหน้านี้ของคนมีคู่ถือว่าย่ำแย่พอสมควร จากนี้ได้เวลามูฟออน ในเมื่อเขาคนนี้ไม่เคยเห็นค่าของเราเลย และที่ผ่านมาคุณได้พยายามอย่างเต็มที่แล้ว จากนี้หากคุณก้าวต่อไปในเส้นทางใหม่ เลือกศึกษาดูใจกับคนใหม่ๆ ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์จะได้เจอกับคนดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม มีความสุขมากขึ้นอย่างที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน จากรักไม่สดใส จะเปลี่ยนเป็นสมหวังดั่งใจ

     ส่วนอีก 3 ราศี อย่าง ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) , ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) , ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) นั้น ดวงความรักของคุณกำลังจะดำเนินไปในทางที่ดีขึ้น ความทุกข์ที่เคยมีจะคลี่คลายลงตัว คนมีคู่ก็จะกลับมารักกันหวานชื่น คนโสดก็จะได้เจอคู่ที่พากันไปทำในสิ่งที่ดี และจะทำให้ชีวิตของคุณเดินก้าวหน้า ทุกอย่างดีขึ้น ทั้งเรื่องการงาน เรื่องการเงิน ความรักก็กลับมาปังอีกครั้ง อะไรที่เคยเสียไป คุณจะได้มันกลับคืนมา และมีความสุขมากกว่าเดิม

เครดิต : ฉัตรดวงเด่น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: