ลูกน้อยโตขึ้นฉลาดแน่แค่ เปลี่ยนสีห้องและวางฮวงจุ้ยบ้าน

ฮวงจุ้ย

ลูกน้อยโตขึ้นฉลาดแน่แค่ เปลี่ยนสีห้องและวางฮวงจุ้ยบ้าน

ครอบครัวไหนเพิ่งแต่งงานแล้วมีข่าวดีว่า ภรรยาคนสวยตั้งครรภ์เร็ว เชื่อแน่ว่าคุณสามีคงตื่นเต้นไม่น้อย สิ่งแรกคุณควรทำคือวางฮวงจุ้ยบ้านใหม่ คือจัดอะไรๆ รอบๆ บ้านนั่นเอง ไว้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยควรจะแก้อะไรตรงไหนลูกน้อยโตขึ้นจะฉลาด ได้ดั่งใจ เพราะเครื่องอำนวยความสะดวก ตำแหน่งเครื่องใช้ในบ้านอาจทำอันตรายและไม่เสริมดวงลูกน้อยคนใหม่ อาจส่งผลร้ายในอนาคต แก้ฮวงจุ้ยง่าย ๆ แค่ขยับตู้เลื่อนเตียง วางอะไรสำคัญไว้เคียงคู่กัน แบบบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ปรับทิศความรัก เริ่มเปลี่ยนฮวงจุ้ยตรงมุมทางทิศตะวันตกตัวบ้านก่อน ควรเลือกสร้างห้องนอนลูกน้อยไว้เพราะคือทิศความรักความสัมพันธ์ จะกระตุ้นความผูกพันระหว่างพ่อแม่ลูก บางครอบครัวไม่สะดวกอะไรหลายอย่าง ควรตั้งเปล ที่ตั้งเตียง ผ้าปูนอนไว้ทางทิศนี้แทน

     หันหัวนอน ควรจัดท่านอนอยู่ในแนวทิศเหนือใต้ เพราะอยู่ในแนวเดียวกับการวางตัวกระแสแม่เหล็กโลกเด็กจะรับคลื่นกระแสดี กระตุ้นการเจริญเติบโตสมองและสติปัญญา ควรวางหัวเตียงติดผนังตรงทิศตำแหน่งเดียวกับเส้นทแยงมุมประตู เมื่อเด็กเริ่มโตจะเริ่มควบคุมสิ่งแวดล้อมในห้องนอนตน เสริมดวงเรื่อง ภาวะผู้นำ จัดเครื่องเล่นเด็กอ่อนไว้บนหิ้งต่าง ๆ กรณีไม่มีให้เรียงชิดผนังจะเพิ่มการไหลเวียนในห้อง อย่าวางเกะกะ ติดตั้งพัดลมและเครื่องปรับอากาศไว้ห่างจากตำแหน่งศีรษะเด็ก เพราะจะทำให้ลูกน้อยไม่สบายง่าย

     เปลี่ยนสี เลือกสีห้องนอนสีฟ้า เขียวอ่อน สีชมพูพาสเทล กระตุ้นจิตใจให้เด็กมีพฤติกรรมอ่อนโยน และปรับความสมดุลหยินหยางไม่ให้สว่างมากเกินไป และมืดเกินไปโดยติดหลอดไปไว้ทางทิศตะวันตก เด็กจะหลับสนิท เพราะการหลับสนิทเด็กจะไม่งอแง มีผลกับพฤติกรรมทางอารมณ์และการเรียนรู้เมื่อโตขึ้น ด้านข้างอาคารต้องแก้ไข ด้านข้างอาคารหมายความว่า ข้างผนังบ้านด้านนอก ไม่ควรโค้งออกไปด้านนอกมากเกินไปเพราะ วิชาฮวงจุ้ยว่าเด็กจะอกตัญญู ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ ควรปรับตัวอาคารแบบสี่เหลี่ยมด้านเท่า จะส่งผลกับพฤติกรรมเด็กในอนาคตเพราะการเว้าแหว่งจะส่งผลให้ลูกไม่อยู่ในโอวาท และป้องกันยุง แมลงโดยสร้างมุ้งลวดล้อมรอบจัดบริเวณหน้าบ้านให้โล่งโปร่งตามหลักฮวงจุ้ย จัดสวนหน้าบ้านปลูกไม้ล้มลุกที่ไล่แมลงอย่างสะระแหน่ตระไคร้หอม จะเสริมพลังการไหลเวียน

     เลี้ยงลูกน่ะหรือ เลี้ยงได้แต่ตัว หัวใจเขาเลี้ยงไม่ได้ แค่ทัศนคติเดิม ๆ เท่านั้น ความจริงไม่ใช่ วิชาฮวงจุ้ยว่าการปรับทิศทาง เปลี่ยนสี ย้ายตำแหน่งโน่น นั่น นี่ จะเสริมพลังดีลดพลังร้าย เด็กน้อยสมาชิกใหม่ในบ้านโตขึ้นจะฉลาด อยู่ในโอวาทส่วนหนึ่งต้องอาศัยสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ที่ดีเพราะเด็กน้อยจะหลับสนิท กล่อมเกลาจิตใจเด็ก วิชาฮวงจุ้ยจะปรับสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว บางอย่างที่กระตุ้นเรื่องดวงไม่ดี แก้ไขครอบครัวไหนว่าเลี้ยงลูกไม่ได้ดั่งใจจะบรรเทาเบาบาง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: