ทำนายดวง เดือนธันวาคมนี้ 12 ราศี ดวงเด่นเรื่องใดกันบ้าง

ทำนายดวง

ทำนายดวง เดือนธันวาคมนี้ 12 ราศี ดวงเด่นเรื่องใดกันบ้าง 

ในเดือนสุดท้ายของปี อย่างเดือนธันวาคมนี้ 12 ราศีมีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ซึ่งแต่ละราศีนี้มีดวงเด่นกันคนละด้าน แต่ราศีใดจะดวงปังเรื่องไหนนั้น ต้องอ่าน !

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ดวงเด่นเรื่องของงานที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ วิศวกร ขายของสวยงาม แนะนำให้ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) การงานเด่น มีเกณฑ์ได้รับงานหรือหน้าที่ใหม่ๆ แนะนำให้ทำบุญกับเด็กพิการทางสายตา

ราศีมีน (15 มี.ค. - 12 เม.ย.) ดวงเด่นในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ และอาชีพครูบาอาจารย์ แนะนำให้ทำบุญช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาของเด็กยากไร้

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.) ดวงเด่นในเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจครอบครัว แนะนำให้ทำบุญหลอดไฟ เทียนไข หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ดวงเด่นเรื่องธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ การแพทย์ และคนที่ทำงานประจำ แนะนำให้ทำบุญช่วยผู้สูงอายุที่ยากไร้ บ้านพักคนชรา

ราศีมิถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.) ดวงเด่นเรื่องการค้าขาย ธุรกิจเครือข่าย แนะนำให้ทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหาร ของใช้จำเป็น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 15 ส.ค.) การงานจะได้รับข่าวดี ความรักความสัมพันธ์โดดเด่น แนะนำให้ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า มอบของใช้จำเป็น

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.) เด่นเรื่องของงานวิชาการ ครู อาจารย์ ราชการ และการแข่งขัน แนะนำให้ทำบุญด้วยหลอดไฟ เทียนไข สิ่งที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) ดวงเด่นเรื่องธุรกิจที่ดิน งานอสังหาริมทรัพย์ ส่วนด้านโชคลาภ ชายผิวขาว หญิงผิวสองสี จะนำโชคมาให้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค - 16 พ.ย.) ผลงานโดดเด่น จะมีคนเสนองาน ธุรกิจมาให้ แนะนำให้ทำบุญตักบาตร เลี้ยงเพลพระภิกษุสงฆ์ สามเณร

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) มีงานใหม่ๆ ให้คุณได้ท้าทาย มีโชคจากธุรกิจและการเดินทาง แนะนำให้ไปทำบุญขอพร หนุมานหนุนดวง วัดบางกะพ้อม

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) ได้งานและหน้าที่ใหม่ๆ ความรักความสัมพันธ์ดี แนะนำให้ทำบุญช่วยเหลือเด็กปัญญาอ่อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: