ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู หมอดูเผย 5 ราศีเฮงยืนหนึ่ง

ทำนายดวง

ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู หมอดูเผย 5 ราศีเฮงยืนหนึ่ง

หมอดูชื่อดังเผย 5 ราศีเฮงยืนหนึ่ง หลังดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู โดยเริ่มย้ายตั้งแต่ 16 ธันวาคมนี้ ซึ่งได้แก่ 5 ราศีต่อไปนี้

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )

     เรื่องเฮงต้องยกให้ชาวราศีนี้ หลังดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู โชคลาภวิ่งเข้าใส่ การเงินดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ดวงเด่นเป็นพิเศษในช่วงนี้ แต่ต้องระวังเรื่องของเอกสารสัญญา จะเรื่องเข้ามาให้วุ่นวายใจ แนะนำแก้เคล็ดด้วยการบริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ เทียนไข

ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม )

     ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู สำหรับราศีนี้ดวงเด่นสุดในเรื่องของการศึกษา คนที่ทำงานอยู่หากมีคู่แข่ง คุณมีเกณฑ์จะชนะ ก้าวหน้า ไปได้ไกลกว่าเดิม สิ่งที่คิดไว้จะประสบความสำเร็จ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับด้านการศึกษากับเด็กด้อยโอกาส แล้วดวงจะยิ่งเฮงกว่าเดิมเป็นร้อยเท่า

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     เฮงยืนหนึ่งเรื่องการเงิน การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง และงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ช่วงนี้หลังดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู จะมีเงินเข้ามามากกว่าที่เคย เรียกว่าเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องระวังเรื่องของการเจ็บป่วย สุขภาพไม่แข็งแรง แนะนำให้ทำบุญ บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล จะช่วยเสริมดวงสุขภาพให้ดีขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

     เฮงสุดเรื่องการงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจก่อสร้าง สินค้าฮาร์ดแวร์ งานบริการลูกค้า จะได้ผลตอบแทนที่เกินคุ้มค่า กำไรเป็นกอบเป็นกำ แนะนำให้ทำบุญกับสัตว์ ปล่อยปลา โค กระบือ เพื่อเสริมดวงเพิ่มความปังในช่วงดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     สำหรับชาวราศีนี้ ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีธนู จะเด่นเรื่องของงานออนไลน์ สินค้าแบรนด์เนม ของสวยงาม จะรุ่งในด้านนี้ หาเงินได้มากกว่าที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จ หาโอกาสทำบุญสังฆทาน ทำบุญกับมูลนิธิช่วยคนเดือดร้อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: