ดวงเปลี่ยนแน่ ! 25 ธันวาคมนี้ ดาวเกตุย้ายราศี 4 ราศีดวงจะร้ายดีอย่างไร

ดาวเกตุย้ายราศี

ดวงเปลี่ยนแน่ ! 25 ธันวาคมนี้ ดาวเกตุย้ายราศี 4 ราศีดวงจะร้ายดีอย่างไร

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผยในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 20.46 น. ดาวเกตุจะโยกย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ ส่งผลให้ 4 ราศีดวงเปลี่ยน แต่ดวงจะร้ายหรือดีอย่างไร ต้องรีบอ่าน ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้


ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) สำหรับราศีนี้หลังจากดาวเกตุย้ายราศี จะส่งผลให้ดวงของคุณเรียกว่า "เฮงยืนหนึ่ง" เด่นสุดเรื่องโชคลาภ เงินทอง เนื่องจากดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากดาวเกตุและดาวราหู จากนี้จึงจะได้โชคลาภเงินทองมากมาย โดยเฉพาะโชคลาภที่มาจากผู้ใหญ่ และจากอสังหาริมทรัพย์

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน) หลังดาวเกตุย้ายราศี คนที่เกิดในราศีนี้จะดวงเด่นเรื่องของครอบครัว ความรักความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปในรูปแบบที่ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจน แถมจะมีโชคลาภจากธุรกิจครอบครัว ด้านการงานมีผลตอบแทนที่ดี แต่ต้องระวังเรื่องของการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและของมีคม

ราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 17 ตุลาคม ) ดาวเกตุย้ายราศีส่งผลให้ราศีนี้ ดวงจะเด่นเรื่องของบุตรและบริวาร มีเกณฑ์ได้บริวารมาช่วยดูแล ส่วนคนที่อยากมีลูก วางแผนครอบครัวให้ดี จากนี้จะได้สมหวังดั่งใจ รวมถึงดวงเด่นเรื่องของการทำธุรกิจออนไลน์ การสื่อสาร ใครที่เกิดในราศีนี้แล้วเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เดือนนี้ยอดขายปังแน่นอน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) หลังดาวเกตุย้ายราศี จะเฮงยืนหนึ่งเรื่องความสมหวัง และความสำเร็จ สิ่งที่คิดและคาดหวังไว้ มีเกณฑ์จะได้สมหวังดั่งใจ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ผ่านไปได้โดยง่าย รวมถึงสถานการณ์บางอย่างที่จะเกิดขึ้น คุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

เครดิต : อาจารย์คฑา ชินบัญชร


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: