เบอร์มงคลตามอาชีพ เสริมดวงดีรับปีใหม่

เบอร์มงคล

เบอร์มงคลตามอาชีพ เสริมดวงดีรับปีใหม่

ธรรมเนียมไทยตั้งแต่โบราณชอบทำบุญล้างสิ่งอัปมงคลตอนต้นปี เพราะเชื่อว่าจะล้างสิ่งเลวร้ายปีก่อนรับดวงดีปีใหม่ บางคนจะชอบทำบุญ ชอบทำทาน แต่ขณะที่หลายคนจะเปลี่ยนอะไรๆ หลายๆ อย่างตามคติความเชื่อคนโบราณว่าจะเสริมดวงดีรับปีใหม่ และเบอร์โทรศัพท์คือสิ่งใกล้ตัวซึ่งอ่อนไหวที่สุดต่อความรู้สึกผู้ใช้ คนรุ่นใหม่เกือบทุกคนเชื่อว่าตัวเลขในเบอร์โทรบางตัวจะดึงดูดสิ่งดีๆ มาให้ ขณะที่เลขร้ายหลายตัวทำให้ชีวิตย่ำแย่ตลอดปีผ่านมา ฉะนั้น บทความนี้ Horoscope Thaiza จะแนะนำ

     วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์สำหรับบางคนที่อยากจะเปลี่ยนต้องเริ่มจาก ทำความเข้าใจกับการเรียงตัวเลขสิบตัวบนสมาทโฟนก่อน ซึ่งจะใช้เลขตัวแรกคือ 0 ตามด้วยเลขอื่น ตัวที่สองส่วนใหญ่คือ 8 และ 9 และตัวที่สามอาจมีการใช้ตั้งแต่ 0-9 เลขสามตัวนี้ไว้ข้างหน้า เลขตัวที่สี่และห้าคือ เลขบุคลิกภาพภายนอกแสดงตัวตน เรียกว่าจ้องหน้าแล้วเกิดความรู้สึกทันที ในทางตรงกันข้ามสองตัวสุดท้าย คือเลขสำคัญจะดึงดูดสิ่งดีและสิ่งร้ายเข้าหาตัวผู้ใช้ คุณล่ะอาชีพไหน คิดจะเปลี่ยนเบอร์โทรเผื่อว่าจะดึงดูดสิ่งดีๆ ให้อาชีพคุณรุ่งเรืองบ้างควรเลือกเลขท้ายสองตัวเบอร์โทรเลขอะไร

     พนักงานบริษัท อาชีพนี้ครอบคลุมพนักงานเอกชน ที่ต้องแข่งขันทำงานภายใต้วัฒนธรรมองค์การต่างกัน ซึ่งไม่เหมือนระบบราชการ ดังนั้นการที่มุ่งมั่นในการเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนมาก มีโบนัสสูง มีเกียรติในที่ทำงาน เลขตำแหน่งสองตัวสุดท้ายคือ 14 41 51 15 คือเลขที่มีกำลังแฝงฉลาดมีไหวพริบ มีความรุ่งโรจน์ น้ำใจช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน เพื่อนรัก มีความสุขุมล้ำลึก ผู้ใหญ่รัก จะอดทนต่ออุปสรรคไม่ย่อท้อ เลขนี้เหมาะสำหรับใช้กับนักการตลาด นักการขายในการแข่งขัน ตำแหน่งนี้สำหรับคนที่อยากจะก้าวหน้ากว่าเพื่อนร่วมงานควรเลือกวางเลขไว้ตำแหน่งนี้

     ค้าขาย นักออกแบบตัวเลขมงคลเชื่อว่า เลขตำแหน่งสองตัวสุดท้ายคือตำแหน่งอนาคตด้วย พร้อมจะดึงดูดสิ่งมงคลเสริมดวงแด่ผู้ใช้ ฉะนั้นคนค้าขายคนไหนคิดจะเปลี่ยนเบอร์โทรรับปีใหม่นี้ควรเลือกเลขมงคล เลขตำแหน่งสองตัวสุดท้ายคือ 20 02 62 26 คือเลขที่กระตือรือร้นไม่อยู่นิ่ง เอาชนะอุปสรรค วาจามหาทรัพย์ ใครฟังคนนั้นหลงใหลต้องซื้อสินค้าและบริการ

     ข้าราชการ เรื่องบารมี อำนาจ วาสนา การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การยอมรับทางสังคม ผู้รับงานราชการจะต้องการสิ่งนี้มากที่สุด ฉะนั้นข้าราชการคนใดต้องการจะเปลี่ยนเบอร์โทรรับปีใหม่นี้ควรเลือกเลขสองตำแหน่งสุดท้าย ควรวางเลข 44 47 74 มีกำลังแฝงเรื่องการทำงานการเลื่อนตำแหน่ง เก่งการวางแผน อย่าลืมผลรวมตัวเลขทุกตัวได้ผลลัพธ์ สี่สิบสองจะดีที่สุด

     อาชีพอิสระ ใครประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ แพทย์ ทนายความและรับจ้างทั่วไป คิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ควรเลือกเลข 46 64 ตรงเลขสองตำแหน่งสุดท้ายเพราะเลขทั้งสองจะเสริมดวงเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง ผู้ใหญ่จะสนับสนุน

     ครั้งโบราณกาลโหรจะใช้ตัวเลขซึ่งคือตัวแทนแห่งดวงดาว ในการคำนวณหายามมงคล เวลาจะรบทัพจับศึก ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงานและเดินทางไกล เพราะตัวเลขจะดึงดูดสิ่งดีๆ และเสริมดวงดีแก้ดวงร้าย จนกระทั่งนักออกแบบตัวเลขใช้ในการออกแบบเบอร์โทร


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: