เตือน ! 12 ราศี มกราคมนี้ มีเรื่องที่ต้องระวัง

ทำนายดวง

เตือน ! 12 ราศี มกราคมนี้ มีเรื่องที่ต้องระวัง

ในเดือนมกราคมนี้ 12 ราศีมีเรื่องที่ต้องระวัง ซึ่งแต่ละราศีจะต้องระวังเรื่องใด หรือดวงด้านไหนจะเปลี่ยน รีบไปอ่าน

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     สำหรับราศีแรกอย่าง ราศีมังกร ต้องระวังเรื่องของความรัก เพราะในช่วงเดือนมกราคมนี้ งานของคุณจะค่อนข้างยุ่ง มีเรื่องให้ต้องแก้ปัญหาเยอะ จึงอาจส่งผลให้ความรักของคุณค่อยๆ ลดน้อยถอยลงไป ไม่มีเวลาให้กันเหมือนที่เคย หรือทำให้แฟนของคุณน้อยใจจนเกิดปัญหาตามมาได้ ส่วนคนที่ยังโสด หากช่วงนี้กำลังเริ่มๆคุยกับใครสักคนอยู่ ความรักของคุณจะเป็นความรักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ต้องปกปิด

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     ราศีนี้ในเดือนนี้ไม่มีเรื่องให้กังวลใจนัก แถมมีโชคลาภเข้ามาแบบรัวๆ แต่เพราะได้โชคได้ลาภนี่แหละ ที่ต้องระวัง เพราะจะเป็นการได้โชคลาภแบบมีทุกขลาภตามมา ดังนั้นหากได้โชคแล้ว ต้องรีบทำบุญ บริจาค แล้วจะดี

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     ระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ จะมีเรื่องฉุกเฉินให้เสียเงินเสียทอง ต้องเก็บเงินสำรองไว้บ้าง อีกทั้งในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องเข้าใจผิดกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านายในที่ทำงาน จากการสื่อสารผิดพลาด แต่เป็นปัญหาที่สามารถจัดการได้

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     เตือนเรื่องของการเงิน ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเต็มไปหมด ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่ปี 2564 จนถึงมกราคม 2565 นี้ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะหลังจากเดือนนี้ไปทุกอย่างจะคลี่คลาย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     ดวงเดือนนี้ค่อนข้างแรง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จะเจ็บป่วยกระทันหัน มีดวงต้องเดินทางไกล ฉะนั้นต้องระวังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เฉี่ยวชนได้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     การงานจะมีเรื่องให้ต้องแก้พอสมควร มีปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่บ้าง ต้องอดทน หลังจากเดือนนี้ไป การงานจะดีขึ้นตามลำดับ

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     เตือนในเรื่องของการเงินในช่วงเดือนแรกของปี มีเกณฑ์จะถูกโกง ระวังเรื่องการเซ็นสัญญาด้านการเงิน ต้องรอบคอบและตรวจเช็คให้ดี

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     เป็นเดือนที่จะได้เจอศัตรูในที่ทำงาน โดนนินทา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง หรือบางคนจะมีเรื่องกวนใจในที่ทำงาน จนต้องย้ายงาน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     เป็นราศีแห่งความโชคดี เพราะในเดือนนี้คุณจะเจอแต่ความโชคดี ด้านการเงินจะปลดหนี้ได้ แถมมีความั่นคงมากกว่าที่เคย ฉะนั้นสำหรับราศีนี้ สบายๆ ไม่มีเรื่องต้องห่วง

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ระวังเรื่องความขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน ต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูด อารมณ์ให้ดี

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     เตือนเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุ ดวงแรงเป็นพิเศษ อาจเจ็บป่วยกระทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด ฉีดวัคซีน จะช่วยลดความแรงของดวงไปได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     เป็นอีกหนึ่งราศีที่ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล ในเดือนนี้นอกจากดวงจะดีแล้ว ความรักยังหวานเวอร์ เสน่ห์แรง มีเกณฑ์จะได้สละโสดอีกด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: