พังยับ ! 4 ราศี ดวงความรักเข้าขั้นวิกฤติ มีเกณฑ์เลิกส่งท้ายเดือน

ดวงความรัก

พังยับ ! 4 ราศี ดวงความรักเข้าขั้นวิกฤติ มีเกณฑ์เลิกส่งท้ายเดือน

4 ราศีนี้มีเรื่องให้ต้องร้องไห้กันอีกแล้ว เพราะดวงความรักมีเกณฑ์จะอกหัก ช้ำรัก แน่นอนว่าที่ไหนมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ แต่มันจะอยากเศร้ากันล่ะ งานนี้บอกเลยว่า 4 ราศีนี้ต้องเตรียมใจรอเลย ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีพฤษภ เมถุน ธนู และ กุมภ์

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     ดวงความรักของคนมีคู่นั้น ช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องของการหึงหวง และเรื่องของอารมณ์ความรุนแรง คนที่เกิดในราศีนี้ แฟนของคุณหรือตัวคุณเองจะเกิดอาการหึงหวงมากเป็นพิเศษ ส่งผลให้ชีวิตคู่มีปัญหา เป็นจังหวะอันตราย ที่อาจจะทำให้คุณทั้งคู่เลิกกันได้ ควรใจเย็นและนิ่งลงบ้าง

     ส่วนคนโสดนั้น ต้องระวังจะไปหลงรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว แอบเป็นกิ๊ก เป็นมือที่สามของคนอื่น หรือหลงรักจนหัวปักหัวปำ แน่นอนว่าคุณเองนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ตั้งสติและเดินออกมาจะดีกว่า

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     ดวงความรักของคนที่เกิดราศีนี้ คนมีคู่อยู่ในช่วงกดดัน อึดอัดกับความสัมพันธ์ แต่ยังไม่สามารถพูดออกไปได้ หรือระแวงกับความสัมพันธ์ จับได้ว่าคนรักนอกใจ ทางที่ดีต้องปรับความเข้าใจกัน หรือคุยกันให้เข้าเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่นี้

     คนโสด เงียบเหงาสุดๆ สำหรับคนโสดที่เกิดราศีเมถุนนี้ เป็นช่วงที่คุณต้องอยู่คนนเดียวไปก่อนสักพัก ยังไม่เจอคนที่ใช่ หรือคนที่ถูกใจในช่วงนี้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     คนมีคู่ที่เกิดในราศีธนูนี้ ดวงความรักช่วงนี้เรียกว่าปวดหัวสุดๆ เปิดปากคุยกันทีไรต้องมีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอด ความรักมีปัญหา แถมคุยกันไม่รู้เรื่องบอกเลยว่าแย่แน่ ! ถ้าควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ใช้อารมณ์ในการคุย ความรักของคุณถึงทางตันแน่นอน ดังนั้นช่วงนี้จึงควรหมั่นเติมความหวาน ลดความขมลงบ้าง หันหน้าคุยกันด้วยเหตุผล คิดก่อนพูดเสมอ

     คนโสด ที่กำลังมีคนคุยๆอยู่บ้างแล้วนั้น ระวังเขาหรือเธอจะหายไปแบบไร้เหตุผล ไม่มีความชัดเจนใดๆ ให้กับคุณ ควรเผื่อใจไว้บ้าง

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     เป็นช่วงที่คู่ของคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกันสุดๆ คุยกันไม่เข้าใจ นิดหน่อยก็ทะเลาะ แม้แต่เรื่องเล็กน้อย หรือได้แฟนค่อนข้างเอาแต่ใจ บางครั้งต้องยอมปิดตาข้างนึงลงบ้าง ยอมรับและเข้าใจอีกฝ่ายให้มาก แล้วจะผ่านพ้นไปได้

     คนโสด เงียบเหงาเช่นเดียวกับราศีเมถุน แต่สำหรับใครที่มีคนคุยๆอยู่แล้ว อย่างเพิ่งคาดหวังใดๆ ความสัมพันธ์ของคุณในช่วงนี้ยังคงไม่ก้าวหน้า หรือเรียกว่าคุยแบบแก้เหงาไปก่อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: