ดวงดี 2 เด้ง ! ราศีใด หลังวันตรุษจีน รับโชครับทรัพย์จัดเต็ม

ทำนายดวง

ดวงดี 2 เด้ง ! ราศีใด หลังวันตรุษจีน รับโชครับทรัพย์จัดเต็ม

เปิดดวง 4 ราศี หลังตรุษจีน 2565 นี้ หรือ หลัง 1 กุมภาพันธ์ 2565 มีเกณฑ์จะได้โชค 2 ชั้น การเงินก็ปัง แถมความรักยังแซ่บ ชีวิตหลังตรุษจีนนี้ เรียกว่าโชคดีจัดเต็มเลยล่ะ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศี พิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)
ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)
ราศี เมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี สิงห์ ( 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     4 ราศีนี้ หลังไหว้ตรุษจีนเสร็จปุ๊บ ก็เปิดกระเป๋ารอทรัพย์ได้เลย มีเกณฑ์การเงินจะดีมาก หยิบจับอะไรก็รวย เปลี่ยนเป็นเงินทองก้อนโตได้แบบคาดไม่ถึง เป็นช่วงที่จะได้เจอกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะสร้างเงินให้กับคุณ มีดวงจะได้เงินเพิ่มในช่วงนี้ การลงทุนจะส่งผลดี ลงทุนลงแรงกับสิ่งใดจะได้ผลตอบแทนกลับมาแบบมหาศาล

     นอกจากนี้ยังดวงดี 2 เด้ง นอกจากการเงินจะปังแบบสุดๆแล้ว ความรักยังจัดว่าแซ่บ ! มีเกณฑ์จะได้ผู้สายเปย์ หอบเงินหอบทองมาฝากถึงหน้าบ้าน ช่วงนี้คุณจะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ มีคนเข้ามาทำความรู้จักให้เลือกมากกว่าหนึ่ง แถมแต่ละคนนั้น บอกเลยว่าแซ่บจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ

     ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แนะนำสำหรับ 4 ราศีนี้ หากอยากให้ดวงปังมากกว่านี้ แนะนำให้หาโอกาสเปลี่ยนชีวิตใหม่ๆ เก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน ที่อยู่อาศัย ไปไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ ศรัทธา ในวันที่ 1 ก.พ. ให้ไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ส่วนหลังวันที่ 1 ก.พ. นั้น ตระเวนไหว้พระวัดจีน จะได้ส่งผลต่อตัวเรา เมตตามหานิยม


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: