4 ราศี ช่วงนี้เด็กพาเฮง ! คบแฟนอายุน้อยกว่า ชีวิตจะปั๊วปังมาก

ดวงความรัก

4 ราศี ช่วงนี้เด็กพาเฮง ! คบแฟนอายุน้อยกว่า ชีวิตจะปั๊วปังมาก

4 ลัคนาราศีนี้ ช่วงนี้ดวงความรักสดชื่น สดใสเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์จะได้คบกับคนอายุน้อยกว่า แถมดวงของคุณช่วงนี้ยังสมพงษ์กับเด็ก คนอายุน้อยกว่าจะนำพาความเฮง ความปังมาให้ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศี มังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)
ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)
ราศี เมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     ดวงช่วงนี้สมพงษ์กับเด็กเป็นพิเศษ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้คบกับเด็ก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเด็กที่ว่านี้ไม่ใช่เด็กงองแงง ที่ต้องมานั่งง้อ นั่งเอาใจเป็นพิเศษ แต่เป็นเด็กที่มีความคิดค่อนข้างโต มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุ รู้จักคิด เก่งและฉลาด เมื่อคบกับคุณแล้วจะช่วยนำพาคุณไปเจอกับสิ่งที่ดี ส่งผลให้ชีวิตคุณก้าวหน้า จากไม่มีเงินเก็บก็จะมี หรือมีการแนะนำงานที่ส่งผลให้คุณมีชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าหากคุณเจอแล้วบอกเลยว่าต้องรีบคว้าคนๆ นี้ไว้แล้วล่ะ

ส่วนราศีนี้ที่ช่วงนี้ควรอยู่เป็นโสดไปก่อน แล้วชีวิตจะดี ได้แก่ราศี

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)
ราศี พิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
ราศี สิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     แม้จะเป็นเดือนแห่งวาเลนไทน์ แต่ 3 ราศีนี้โสดแล้วดี แม้ช่วงนี้คุณจะดูสวย มีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่จังหวะชีวิตของคุณตอนนี้จะยังไม่เจอคนที่เหมาะ คนที่ใช่ อย่ากังวลไปถึงอยู่เป็นโสด แต่ก็ไม่เหงา เพราะว่าคุณจะโสดแบบ สวย รวย หล่อ เรื่องงานนี่เรียกว่าปัง ตังค์เต็มเป๋า ครที่กำลังมองหาคู่ ถ้าไม่ใช่จังหวะก็จะยังไม่ได้ อย่าไปฝืน หรือบางคนอาจมีคนคุย แต่คุยแค่แป๊บๆ ก็มีเรื่องให้ต้องห่างกันอีก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: