อาจเป็นคุณ ! เตือน 3 ราศี ระวังเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เสียเงินก้อนโต

ทำนายดวง

อาจเป็นคุณ ! เตือน 3 ราศี ระวังเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เสียเงินก้อนโต

ต้นปีนี้บอกเลยต้องมีสติ เพราะ 3 ราศีมีเกณฑ์ดาวมฤตยูมาเล็งเจ้าเรือนราศี ส่งผลให้ชีวิตอยู่ในช่วงอันตราย จะเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ แถมมีเรื่องให้เสียเงินเสียทองก้อนโตตามมา ซึ่งได้แก่ ราศีนี้

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     เป็นราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการดาวมฤตยูเล็งเจ้าเรือนราศี ส่งผลให้คุณเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ หรือต้องผ่าตัด เจ็บป่วยแบบกระทันหัน ดวงการเงิน จะมีเรื่องให้ใช้เงินด่วน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต ต้องวางแผนการเงินให้ดี แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญ บริจาคสิ่งของกับโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ดาวมฤตยูเล็งเจ้าเรือนราศี ในช่วงต้นปีนี้ดวงของคุณจะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แต่จะมีทุกขลาภตามมา ต้องระวังเรื่องการขับรถ การเดินทาง รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องมีสติให้มากเป็นพิเศษ ขับรถออกจากบ้านเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด ทั้งเล็กและใหญ่ ให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด หรือบริจาคโลงศพ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     เรื่องงาน เรื่องเงินของราศีนี้เรียกว่ารุ่งโรจน์สุดๆ การงานจะมีความก้าวหน้า ได้ขยับขยาย การเงินมั่นคง รายได้เข้ามาล้นหลาม แต่ต้องเตือนเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย ช่วงนี้ดวงของคุณจะเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หรือเกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน ต้องระวังอย่างมาก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: