ราศีใด คนอายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ ในเร็วๆนี้

ทำนายดวง

ราศีใด คนอายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ ในเร็วๆนี้

เรียกว่าเป็นช่วงที่ดวงสมพงษ์กับคนที่อายุมากกว่า ช่วงนี้มีเกณฑ์ร่วมงาน ร่วมลงทุน หรือคบหากับคนอายุมากกว่าแล้วจะรุ่ง เขาหรือเธอเหล่านี้จะนำโชคมาฝาก นำเงินมาให้แบบเป็นกอบเป็นกำ หรือนำโอกาสดีๆมาให้กับคุณ ส่งผลให้ชีวิตเจริญก้าวหน้ามากกว่าที่ผ่าน ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน...

ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)
ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)
ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     ในด้านการเงิน คุณจะได้โชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า อาจเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ที่หยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้ ซึ่งนำพาคุณรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อีกทั้งยังเป็นช่วงที่คุณหยิบจับอะไรก็รวย มือขึ้นไปหมดทุกอย่าง หากซื้อหวย เสี่ยงโชค ช่วงนี้ลองเลือกซื้อกับคนขายอายุมาก หรือให้คนแก่จับให้สักใบ ไม่แน่ว่ารางวัลที่ 1 อาจจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมก็เป็นได้

     นอกจากนี้ดวงของทั้ง 3 ราศียังเป็นช่วงจังหวะชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เปลี่ยนทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ความรัก อะไรที่ไม่ใช่ ก็จะออกไปจากชีวิตคุณ ทุกอย่างจะถูกจัดให้ลงตัว เข้าที่เข้าทางมากที่สุดในรอบปี งานก็จะเป็นงานที่ใช่ ที่เหมาะสม เงินจากที่ขาดๆไป ก็จะได้เข้ามาแบบไม่คาดคิด บางคนถึงหลักล้านเลยก็ว่าได้ มีเรื่องเซอร์ไพรส์ ให้ใจเต้นได้ตลอด มีแรงผลักดันให้ทำอะไรได้ดีขึ้น มีโอกาสประสบผลสำเร็จมากขึ้น หมดหนี้ หมดสิน ตั้งหลัก ตั้งตัวได้ เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้ หมั่นทำบุญแผ่เมตตา ที่หวังไว้สำเร็จทุกอย่าง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: