ราศีใด จะมีแต่ความสุข สุดปัง พร้อมรับทรัพย์

ทำนายดวง

ราศีใด จะมีแต่ความสุข สุดปัง พร้อมรับทรัพย์

ชีวิตช่วงนี้ของ 7 ราศี คุณจะมีความสุขเพิ่มมากขึ้น ความวุ่นวายในชีวิตลดน้อยลง ปัญหาต่างๆ ที่แบกรับภาระเอาไว้จะค่อยๆ คลี่คลาย และจิตใจของคุณจะเริ่มแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก หลังจากนี้จะมีอำนาจ วาสนา ดวงเปิด ทางเปิด เตรียมรับทรัพย์ เป็นผู้ให้มาเยอะแล้ว หลังจากนี้เตรียมรับบ้าง ดวงกำลังดี รวย รุ่ง พุ่งกระฉูดไปเลย

ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

     เป็นช่วงจังหวะชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี เปลี่ยนทั้งเรื่องงาน อะไรที่ไม่ใช่ก็จะออกไปจากชีวิตเรา ทุกอย่างจะถูกจัดให้ลงตัว เข้ากับเรามากที่สุด งานก็จะเป็นงานที่ใช่ ที่เหมาะ เงินจากที่ขาดๆไป ก็จะได้เข้ามาแบบไม่คาดคิด บางคนถึงหลักล้านเลยทีเดียว

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

     ต้องร้องกรี๊ดแบบสุดเสียงให้กับความเฮงของตัวเองแล้วแหละงานนี้ เพราะที่ผ่านมาหนักหนาสาหัสสากันเหลือเกิน แทบขาดใจ แต่สุดท้ายด้วยความที่คุณสู้ไม่ถอย มันก็ส่งผลให้คุณเก่ง แกร่ง และฝ่าฟันไปได้ทุกอย่าง และโชคดีกำลังเข้าข้างคุณ จะได้รับช่องทางการทำเงินที่มากขึ้น งานล้นมือ เงินล้นบัญชี ธุรกิจออนไลน์โดดเด่นมากๆ จะดัง ปัง รวย และนำพาให้ได้ของใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ไม่ขาดมือ

ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     เป็นช่วงดีๆ ที่อาจจะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข แต่ก็ผ่านไปได้แบบงงๆ ทุกครั้งที่มีปัญหาก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ให้ความสำเร็จ บางคนมีเกณฑ์ย้ายงาน เปลี่ยนงาน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี นำพาไปสู่ความสำเร็จ มั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีโอกาสได้บ้าน ได้รถ ใหม่ โชคดีมาถึงเราแล้ว รักษาไว้นะ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: