8 เม.ย. ดาวพฤหัสย้าย ราศีใดจะโชคดีแบบจัดเต็ม

ดาวพฤหัสย้าย

8 เม.ย. ดาวพฤหัสย้าย ราศีใดจะโชคดีแบบจัดเต็ม

ในวันที่ 8 เมษายน 2565 นี้ ตามหลักโหราศาสตร์ ดาวพฤหัสจะมีการเคลื่อนย้ายอีกครั้ง ในตำแหน่งเกษตราธิบดี ซึ่งในทางโหราศาสตร์เชื่อกันว่าดาวพฤหัสเป็นดาวดี ดาวบุญใหญ่ จึงส่งผลให้การย้ายในครั้งนี้ จะส่งผลดีมากๆ โดยเฉพาะกับ 3 ราศีนี้

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) เป็นราศีที่ดวงดีขึ้นแบบพุ่งพรวด หมดเคราะห์หมดโศก มีโอกาสชีวิตก้าวหน้า ทั้งหน้าที่การงาน ที่จะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด ไม่ใช่แค่โชคช่วย แต่เพราะความสามารถของคุณอีกด้วย แถมยังแรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ จึงส่งผลให้คุณก้าวหน้ามากกว่าเดิมหลายเท่า

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นแบบมากๆ เช่นกัน จากที่มีความเครียดสะสม จากนี้เรื่องวุ่นวายจะเบาบางลงไป ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้ จากร้ายจะกลายเป็นดี และมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีหลายเรื่อง รวมถึงสิ่งที่คาดหวังไว้จะเป็นจริงในอีกไม่นาน เตรียมรอรับได้เลย

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ที่ผ่านมาจะสังเกตได้ว่าชาวราศีนี้มักจะเจอปัญหาให้ปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องคนรอบตัว การงานมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาให้หนักใจ แต่จากนี้ทุกอย่างกำลังจะลงตัว มีผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม การงานก้าหน้า แถมมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนค้าขายก็จะได้ขยับขยายกิจการ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: