เปิด 4 ราศี ดวงการเงินสุดปัง ! ในเดือนเมษายนนี้

ดวงเดือนเมษายน

เปิด 4 ราศี ดวงการเงินสุดปัง ! ในเดือนเมษายนนี้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเผย ในเดือนเมษายนนี้ 4 ราศี มีเกณฑ์ปังสุดในเรื่องของการเงิน ผลพวงมาจากการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัส ราศีทั้งหมดนี้จะได้พบกับความมั่งคั่ง ร่ำรวย ซึ่งได้แก่คนที่เกิดราศีต่อไปนี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     จังหวะดวงในเดือนนี้ คุณจะมีข่าวดีเรื่องของการเงินเยอะมาก โดยเฉพาะในส่วนของรายได้หรือเงินก้อนที่กำลังรออยู่ การงานจะก้าวหน้า ส่งผลให้การเงินมียอดรายรับที่สูงขึ้นอีกด้วย ลูกหนี้จะคืนเงิน ค้าขายได้กำไรมหาศาล ส่วนเรื่องของการเสี่ยงโชคนั้น ค่อนข้างปัง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตเลยทีเดียว

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     เรื่องของเงินล้นกระเป๋า ทะลักบัญชี ต้องยกให้ราศีนี้เขาเลยล่ะ เพราะในช่วงเดือนเมษายนนี้ ถือเป็นช่วงกอบโกยของชาวราศีเมถุนเลยก็ว่าได้ เป็นจังหวะที่ดาวโชคลาภมาแรง ซึ่งนอกจากจะโชคดีเรื่องการเงินแล้ว การงานก็ดีมากเช่นกัน งานที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ ส่วนเงินนั้นก็เข้ามาแบบจัดเต็ม

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     เดือนนี้จะมีความสบายใจมากยิ่งขึ้น ใครที่เคยมีอุปสรรค มีปัญหา หลังจากนี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดี แถมจะมีตัวช่วยเรื่องเงิน เช่น กู้เงินผ่าน มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้การเงินเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีกำลังใจในการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     การเงินอู้ฟู่สุดๆ สำหรับราศีนี้ หลังดาวพฤหัสเคลื่อนย้าย ดวงการเงินของคุณจะมีพลังมาก มีโอกาสจะได้เงินก้อน มีความมั่นคงในเรื่องของรายได้ และใช้เงินได้สบายมากยิ่งขึ้น แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: