พ.ค.นี้ ดวงแรง ! ราศีใด ชีวิตมีเกณฑ์ เจอเรื่องดราม่าครั้งใหญ่

ทำนายดวง

พ.ค.นี้ ดวงแรง ! ราศีใด ชีวิตมีเกณฑ์ เจอเรื่องดราม่าครั้งใหญ่ 

เอาล่ะสิ 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะเจอเรื่องทุกข์ใจกันอีกแล้ว หนักสุดคือเรื่องของความรัก การงาน การเงิน ในช่วงนี้จะเกิดปัญหาใหญ่ ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ในเดือนนี้ให้ระวังความรักมีปัญหา เด่นสุดคือเรื่องของมือที่สาม การนอกใจ จะมีปัญหานี้เข้ามาให้เครียดแน่นอน เพราะจังหวะดวงดาว พระราหูย้ายเข้าจะส่งผลให้เกิดปัญหาตามมา คนมีคู่ ดวงแรง โดนนอกใจ หรือตัวเองนั่นแหละที่นำมือที่สามเข้ามาเอง ต้องระวังใจให้ดี ถ้าอยากประคับประคองชีวิตคู่เอาไว้ เดือนนี้ถ้าใจไม่แข็งพอมีเลิกแน่นอน ส่วนคนโสด หรือกำลังดูๆกับใครอยู่ เดือนนี้จะมีบททดสอบบางอย่างเข้ามา ดังนั้นต้องค่อยๆเลือกคนที่จะเข้ามาในชีวิตด้วย หากผ่านช่วงเดือนนี้ไปได้ จะเจอกับความรักที่เป็นตัวจริง มีคนที่ใช่เข้ามา ส่วนเรื่่องที่ต้องเตือน คือเรื่องของการเงิน การทำสัญญา ระวังจะถูกโกงได้ ฉะนั้นถ้าเลี่ยงได้ควรให้พ้นเดือนนี้ไปก่อน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     สำหรับราศีธนูนั้น ให้ระวังเรื่องดราม่าที่เกี่ยวกับการงานเป็นหลัก มีโอกาสเกิดปากเสียง ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ต้องระวังช่วงนี้มีเกณฑ์มีปัญหากับผู้ใหญ่ได้ง่าย ส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการแล้วมีหุ้นส่วนหลายคน ระวังเรื่องของการแตกแยก ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ต้องตกลงเจรจากันให้ดี ส่วนข่าวดีนั้นก็มีให้เห็นอยู่บ้าง หลักๆ คือเรื่องครอบครัว มีลุ้นจะได้สมาชิกใหม่ หรือได้แต่งงาน สร้างครอบครัว

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     ชาวราศีนี้จะเจอดราม่าเรื่องของการตกลงเจรจา ช่วงนี้จะมีปัญหาหลายๆอย่างเข้ามาพร้อมกัน ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน จากเรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนด้านการเงินต้องวางแผนเก็บออมให้ดี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: