วันนี้ดาวศุกร์ย้าย 5 ราศีดวงดี งานนี้มีแต่รวยกับรวย

ดาวศุกร์ย้าย

วันนี้ดาวศุกร์ย้าย 5 ราศีดวงดี งานนี้มีแต่รวยกับรวย ! 

25 พฤษภาคม 2565 หรือวันนี้ ตามหลักโหราศาาสตร์เชื่อว่าดาวศุกร์จะมีการโยกย้ายอีกครั้งเข้าสู่ราศีเมษ ส่งผลให้ดวงชะตาของ 5 ราศีต่อไปนี้ มีแต่ได้กับได้ งานนี้้รวยเละแน่นอน

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     หลังดาวศุกร์ย้าย คนที่เกิดในราศีเมษดวงชะตาจะโดดเด่นสุด ในเรื่องของการงานและการเงิน มีแนวโน้มที่จะได้เงินทอง โชคลาภมาาแบบเต็มไม้เต็มมือ การงานโชคจะเข้าข้างให้ได้สร้างผลงาน ประสบความสำเร็จ อีกทั้งช่วงนี้คุณยังดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ใครเห็นก็รัก ก็เอ็นดู คอยช่วยเหลือ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     หลังจากที่ดาวศุกร์เคลื่อนย้าย มีแน้วโน้มว่าคนที่เกิดในราศีนี้ จะได้รับโอกาสใหม่ๆเข้ามา ได้ทำงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น การติดต่อเจรจาทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีโอกาสจะได้ดี หรืองานที่ต้องพบปะผู้คนจำนวนมาก กำลังจะได้รับความสำเร็จ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     หลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณต้องวุ่นวายเรื่องเงินมาพอสมควร จากนี้เมื่อดาวศุกร์ย้าย การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่งผลให้ดวงการเงินของคุณเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ต้องประหยัดไว้บ้าง เพราะยังมีรายจ่ายเยอะอยู่ดี แค่ไม่ต้องปวดหัว หมุนเงินเป็นพัลวันเหมือนอย่างเคย การติดต่อเจรจา การเดินทางไกล จะได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     ดวงโดดเด่นจริงๆ สำหรับราศีพิจิก ที่หลังจากดาวศุกร์ย้าย ชาวราศีนี้การงานจะเด่นมาก แม้จะต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น แต่รับประกันว่าความปังตามมาแน่นอน รวมถึงเรื่องการเงินที่ช่วงนี้ต่อให้โปรยเงินเล่น ก็มีเหลือกินเหลือใช้อยู่ดี การเงินคล่องมือมากในช่วงนี้ เหมาะที่จะลงมือสร้าางธุรกิจใหม่ๆ ให้ตัวเอง ด้านความรักก็เลิศ ช่วงนี้ชีวิตแฮปปี้้สุดๆ

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     ที่ผ่านมาเหนื่อยพอสมควรสำหรับราศีมีน แต่ครั้้งนี้ดาวศุกร์จะพาคุณไปได้ดี มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้คุณพบกับช่องทางดีๆ ในการสร้างรายได้ การเดินทางในครั้งนี้จะให้โชคกับคุณ นำมาซึ่งเงินทองเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: