จัดอันดับ 5 ราศีดวงดี มีเกณฑ์ได้โชคยาวไปอีก 7 ปีเต็ม !

ทำนายดวง 

จัดอันดับ 5 ราศีดวงดี มีเกณฑ์ได้โชคยาวไปอีก 7 ปีเต็ม ! 

วันที่ 7 เดือน 7 นี้ เป็นช่วงที่ดาวมฤตยูจะโยกย้ายราศี ซึ่งการย้ายราศีในครั้งนี้จะส่งผลให้ 12 ราศี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง โดยมีอยู่ 5 ราศี ที่หลังจากนี้ดวงจะดีแบบรัวๆ พร้อมเผยเคล็ดลับให้โชคดีนี้อยู่ยาวไปอีก 7 ปีเต็ม

อันดับ 1 ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     โดนดาวมฤตยูเข้าทับนานถึง 7 ปี ส่งผลให้ชีวิตคุณเจ็บมาพอสมควร แต่จากนี้มีเฮแน่นอน ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีเมษจะดีขึ้นแบบดีมากๆ เลยล่ะ ชีวิตมีความราบรื่น ก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็รวย มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้

อันดับ 2 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     สำหรับราศีนี้เรียกว่าโดนอิทธิพลของมฤตยูนานมาถึง 7 ปีเต็ม ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องภายในบ้าน ครอบครัว ญาติพี่น้อง ที่มีเรื่องมาให้วุ่นวาย ทำให้หนักอกหนักใจพอสมควร แต่หลังจากดาวย้าย ความเครียด ความกดดันต่างๆ จะคลี่คลาย สิ่งดีๆ จะค่อยๆ เข้ามาในชีวิต ทำอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

อันดับ 3 ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     สำหรับราศีนี้ ในช่วงปีที่ผ่านๆ มา ดาวมฤตยูอยู่ในเรือนการเงิน ส่งผลให้ราศีมีน ต้องติดขัดเรื่องเงินทองอยู่เป็นประจำ เก็บเงินไม่อยู่ สมหวังเรื่องเงินบ้างแต่ไม่ 100% แต่หลังจากดาวย้าย สิ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดที่สุดก็คือ เรื่องเงินนี่แหละ คุณจะสามารถสร้างฐานะได้ด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งอุปสรรคปัญหาด้านการเงินจะหมดไป

อันดับ 4 ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ก่อนหน้านี้ปัญหาส่วนใหญ่ที่เจอมักจะเป็นปัญหาเรื่องของครอบครัวหรือคนใกล้ตัวเป็นหลัก เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก มีเรื่องให้ต้องปวดหัวปวดใจ แต่หลังจากดาวย้ายดวงจะดีขึ้นทันตาเห็น อุปสรรคที่มีจะหายไป ได้รับโชค รับเงินมาแทน

อันดับ 5 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ชาวราศีกรกฎในช่วงที่ผ่านมาเรียกว่าต้องเหนื่อยพอตัว โดยเฉพาะกับงานที่ต้องสู้ทั้งงานและสู้ทั้งคน แต่หลังจากนี้อุปสรรคจะคลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานค้าขาย มีแนวโน้มว่าจะได้ขยายกิจการหรือลงทุนเพิ่ม ซึ่งแน่นอนว่าผลกำไรที่ได้กลับมาจะทำให้คุณรวยอย่างแน่นอน

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ให้ดวงดียาวไป 7 ปีเต็ม

     ทั้ง 5 ราศีนี้ ให้หาโอกาสไปทำบุญถวายสังฆทานด้วยของใช้ 9 อย่าง โดยทุกอย่างควรจัดหาด้วยตัวเอง หากจะให้ดีมากควรไปถวายให้ตรงกับวันเกิดของตัวเอง (เช่น คนเกิดวันจันทร์ควรถวายวันจันทร์) และถวายก่อนเวลาเที่ยงจะดีมาก พร้อมถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์รูปไหนก็ได้แบบไม่เจาะจง จะได้อานิสงฆ์แรงกล้า โชคดีไปอีก 7 ปีเต็ม


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: