4 ราศี แจ็คพอตแตก !! ดวงเจ้าทรัพย์ กลางเดือนนี้รับเงินก้อนใหญ่

4 ราศี แจ็คพอตแตก !! ดวงเจ้าทรัพย์ กลางเดือนนี้รับเงินก้อนใหญ่

มาแน่งานนี้ ดวงชะตา 4 ราศี กลางเดือนนี้มีลุ้นได้เงินก้อนใหญ่โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เล่นหวยมีลุ้นถูกรางวัลใหญ่ อีกทั้งดวงการเงินยังจัดว่าดี มีโชคก้อนใหญ่หล่นทับอีกด้วย ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) เป็นช่วงที่เงินทองไหลมาเทมา ทั้งจากงานที่ทำและการเสี่ยงโชค สภาพการเงินคล่องตัว มือเรียกทรัพย์ หยิบจับอะไรก็พารวยไปซะหมด อีกทั้งในช่วงเดือนนี้จะรายรับเข้ามาเยอะ ให้ได้ชื่นใจอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) ฟ้าเปิดทางให้รวย สิ่งศักดิ์สิทธิ์บันดาลพรให้ปัง งวดนี้ลองขอเลขเด็ดดูมีแววรุ่ง ทำบุญแล้วดวงจะยิ่งดี มีกินมีใช้ มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) เป็นช่วงที่เรียกว่า ดวงพลิกฟื้นกลับมาปังอีกครั้ง แถมรวยยิ่งกว่าเดิม การเงินอู่ฟู้ งานที่ทำประสบความสำเร็จ สร้างเงินได้เป็นกอบเป็นกำ แถมดวงเสี่ยงโชคก็กำลังมา ได้เงินเพิ่มเป็นอีกทวีคูณ มีโอกาสรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในเดือนนี้ โดยเฉพาะด้านการเงิน การงาน ที่เรียกว่าปังขึ้นแบบก้าวกระโดด เสี่ยงโชคแล้วเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝันในเร็วๆ นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: