4 ราศี มีเคราะห์หนัก ระวังต้องผ่าตัด เจ็บป่วยเรื้อรัง เกิดอุบัติเหตุ

 

4 ราศี มีเคราะห์หนัก ! ระวังต้องผ่าตัด เจ็บป่วยเรื้อรัง เกิดอุบัติเหตุ

หมอดูราศีที่ดาวเสาร์สัมพันธ์กับดวงชะตา ส่งผลให้มีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง รักษาไม่หาย อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่จะต้องผ่าตัด หรือถ้าไม่ใช่เรื่องสุขภาพ มีแววว่าจะเกิดอุบัติเหตุแบบที่ไม่คาดคิด ต้องระวังให้มาก

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการเจ็บป่วยเรื้อรัง มีเกณฑ์ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น รักษาไม่หายขาด ดาวเสาร์กุมดวงชะตา ส่งผลให้มีผลต่อการเจ็บป่วยของคุณ ที่จะยืดเยื้อเรื้อรัง แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการ บริจาค สร้างสาธารณกุศล เช่น ร่วมสร้างวัด โรงเรียน หรือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) และ ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ หรือสถานที่ทำงาน แนะนำให้แก้ด้วยการ บริจาคเลือด ทำฟัน ขูดหินปูน เพื่อเป็นการเสียเลือดแก้เคล็ด เจ็บตัวเล็กน้อย ดีกว่าเจ็บหนักในภายหน้า

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาท หรือเป็นคดีความจากการทะเลาะเบาะแว้ง จนอาจนำไปสู่การทะเลาะที่รุนแรง อีกทั้งในช่วงนี้ต้องระวังให้มากในเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อน กล้าได้กล้าเสียจนเกินไป จะส่งผลเสียตามมา รวมไปถึงอุบัติเหตุรถยนต์ ที่เกิดจากความใจร้อนของคุณเอง แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการผ่าตัด หรือบริจาคเงินให้กับกองทุนในโรงพยาบาล จากหนักจะเบาลงได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: