ทำนายดวงความรักของคนทั้ง 7 วัน คนเกิดวันใด คลั่งรักที่สุด

 

ทำนายดวงความรักของคนทั้ง 7 วัน คนเกิดวันใด คลั่งรักที่สุด

เรื่องของความรัก เรื่องของคนมีคู่ หลายครั้งก็มักจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้าง หลายคนหาวิธีปรับจูนให้ความรักราบรื่น บางคู่ก็ดี บางคู่ก็ลบ วันนี้ซินแสเป็นหนึ่ง จะพามารู้จักความรักของแต่ล่ะวันว่ามีลักษณะอย่างไร จะได้เอาไว้เป็นแนวทางปรับจูนกันและกันให้ความรักราบรื่นสวยงาม

วันอาทิตย์ เป็นคนนอยด์ง่าย นอยด์เก่ง นอยด์ตัวแม่เลยก็ว่าได้ ชอบเอาแต่ใจตัวเองในเรื่องของความรักต้องได้ดั่งใจทุกอย่างแมบางเรื่องจะเป็นเรื่องที่ผิดก็ตาม

วันจันทร์ หัวใจหวั่นไหวง่าย อ่อนไหวเก่ง รักคนง่าย มักจะมอบความรักให้คนอื่นได้ง่ายๆ เสมอ ถ้าถูกใจใครก็จะรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่เลย

วันอังคาร เป็นคนฟอร์มเยอะ ฟอร์มจัด ฟอร์มแบบสุดๆ ปากมักจะบอกว่าไม่รักไม่แคร์ดูภายนอกเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนแอ ชอบการถูกเอาอกเอาใจเป็นพิเศษปากกับใจไม่ตรงกัน

วันพุธ บูชาความรักแบบสุดตัว เอาความรักเป็นที่ตั้งอันดับหนึ่ง ทุ่มเทจนบางทีความสัมพันธ์ต้องสิ้นสุดลงไปเพราะการที่เราให้อีกฝ่ายมากเกินจนไม่มีความพอดี เรียกได้ว่าบริหารความรักไม่เป็น

วันพฤหัสบดี เป็นคนแอบเจ้าชู้นิดๆ เจ้าชู้แบบเงียบๆ แต่ลึกๆ ในใจแล้วต้องการความรักที่ดี และถ้าได้ตกลงปลงใจรักใครไปแล้วก็จะรักจริงจัง รักแบบสุดๆ ไปเลย

วันศุกร์ เจ็บช้ำเรื่องความรักมาเยอะ ทั้งแอบรัก แอบชอบ เจอมือที่สามโดนทำร้ายจากความรักบ่อยเข้าจนกลายเป็นคนด้านชา ใจแข็ง ไม่แคร์ ไม่สน เบื่อง่าย ส่วนใหญ่คนเกิดวันศุกร์จะแบกเรื่องราวไว้เยอะ

วันเสาร์ ขี้หึง หึงแรง ไม่ไว้วางใจใครก็ตามที่เข้าใกล้แฟนของคุณทุ่มเทกับความรักมากแต่บางครั้งผลตอบแทนก็มักจะไม่เป็นไปตามที่คุณทุ่มเทไปเท่าไหร่นัก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: