ทายใจจากภาพถ่าย

                                         ทายใจจากภาพถ่าย
  เอามือกอดอก
มักจะเป็คนชอบเสี่ยง ชอบความท้าทาย และชอบใช้เงินฟุ่มเฟือย แต่ถ้ามีความรักจะระมัดระวังตัวมาก จะถนอมความรักที่มีเป็นอย่างดี จึงทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาว และมีความมั่นคง 

  นั่งไขว่ห้าง
คนคนนี้ รักศักดิ์ศรีมากทีเดียว มีความซื่อสัตย์ และเป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับ เอาใจใส่และชอบช่วยเหลือผู้อื่น อยู่ตลอดเวลา คุณจะมองหาคำแนะนำที่ดีได้จากคนแบบนี้ 

  ชอบทำหน้าตาทะเล้น เด๋อด๋า
คนที่ชอบแอ๊คท่าขี้เล่นเวลาถ่ายรูป เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหว ขี้อาย และขณะเดียวกันก็มีอารมณ์ขันชอบทำให้ผู้อื่นหัวเราะอยู่เสมอ จะไม่ชอบอยู่ท่ามกลางคนแปลกหน้ามาก ๆ ถ้าเลือกได้ จะเลือกสนทนาปาร์ตี้อย่างอบอุ่นกับเพื่อนสนิทไม่กี่คนมากกว่า 

  วางมือไว้หลังศรีษะ
เป็นคนที่ชอบสนุกสนาน ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ไม่ชอบพิธีการ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ชอบทำอะไรประหลาด ๆ ให้คนอื่นแปลกใจได้เสมอ เมื่อเวลามีความทุกข์ หรือมีเรื่องไม่สบายใจ ก็จะขอคำแนะนำจากเพื่อน ยิ่งเป็นเพื่อนสนิทด้วยแล้วจะเชื่อและปฏิบัติตามทันที 

  ชอบหันใบหน้าด้านข้างเข้าหากล้อง
เป็นคนมีจิตใจเข้มแข็ง หนักแน่น ไม่หวาดหวั่นกับปัญหาใด ๆ ที่เกิด จะเผชิญหน้ากับอุปสรรคตลอดเวลา เก็บรักษาของเป็นอย่างดี และไม่ยอมเสียผลประโยชน์ ใช้จ่ายเงินอย่างคุ้มค่า ไม่ฟุ่มเฟือย 


 ยิ้มเห็นฟันนิดหน่อย
เป็นคนชอบเข้าสังคม สังสรรค์กับผู้อื่น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เฉลียวฉลาดเฉียบแหลม และมักจะมีไอเดียดี ๆ ให้ผู้อื่นอยู่เสมอ 

  ถ่ายรูปทีไร ยิ้มกว้างทุกที
.ทำท่าร่าเริงสุดขีด จริง ๆ แล้วเป็นคนชอบเก็บงำความรู้สึกเมื่อมีปัญหาใด ๆ ก็ไม่อยากให้ใครเข้ามารับรู้หรือช่วยแก้ปัญหาให้ เรียกได้ว่าไม่อยากให้คนอื่นมาไม่สบายใจไปด้วย

      และจะพยายามแก้ปัญหาของตัวเองอย่างสุดความสามารถแม้จะรู้สึกแย่แค่ไหนก็ตาม ในทางกลับกัน ถ้าเพื่อนต้องการความช่วยเหลือก็จะรีบเข้าไปช่วยทันที 

  เอามือจับที่คาง
เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหว เมื่อชอบอะไรก็จะตามทุ่มจนสุดตัว เมื่อรักใครก็จะรักสุดชีวิต และเมื่อเกลียดจะเกลียดแทบขาดใจ

ถ้ามีเงินทองอยู่ในมือ ก็จะใช้จ่ายอย่างไม่เสียดาย ไม่มีการวางแผนไว้เผื่อวันข้างหน้าแต่จะใช้ชีวิตวันนี้อย่างสุดคุ้มบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: