ทายนิสัย(แฟน)จากการเดินคู่  ชอบโอบเอว
ช่วงที่เดินควงกับคุณแล้วชอบเอามือมาโอบเอว แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่จะทำอะไรต้องมีการวางแผนไว้ก่อน มักจะคิดล่วงหน้า เป็นคนเจ้าระเบียบ ค่อนข้างละเอียดรอบคอบ และยังเป็นคนใจกว้าง มีใจคอหนักแน่น ซึ่งสาวๆควรสนใจเป็นพิเศษ เพราะว่าเขาเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวคนหนึ่งเลยล่ะ 

  ชอบเกี่ยวก้อย
ผู้ชายที่ชอบเดินเกี่ยวก้อยกับหญิงสาว อาการนี้แสดงว่าเขาเป็นร่าเริงสนุกสนาน มีความเป็นมิตรกับทุกคน มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม แถมยังมีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลา ถ้าเป็นคู่รักก็จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะได้เสมอ 

  ชอบโอบไหล่
ผู้ชายที่ชอบเอามือโอบไหล่ผู้หญิงในขณะที่เดินด้วยกัน แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนไม่ชอบเสแสร้ง มีความจริงใจให้คนอื่นเสมอ แถมยังมีอารมณ์ขันพอสมควร แม้จะไม่ค่อยโรแมนติก แต่บทจะทำอะไรหวานๆขึ้นมาก็ทำได้หวานเจี๊ยบที่เดียว แถมยังเป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก 

  ชอบประสานมือ
ผู้ชายที่มักจะเอามือของเขาประสานกับมือเธอเวลาเดิน เป็นการจับมือที่แนบแน่น ไม่ใช่จับมือแบบธรรมดา หนุ่มๆ ที่ชอบประสานมือแบบนี้เป็นคนที่มีความโรแมนติก ชอบสิ่งสวยๆ งามๆ มีอารมณ์ศิลปะอยู่ในตัว แถมยังชอบทำอะไรน่ารักให้คนรักของเขาได้ปลื้มอยู่เสมอ 

  ชอบโอบคอ
ผู้ชายที่เวลาเดินแล้วมักจะโอบคอผู้หญิง แสดงว่าเขาเป้นคนที่ชอบทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ขี้หึงอย่างร้ายกาจ เขามักจะยึดคนรักไว้เป็นของตัวเอง และจะเกิดอาการวีนเวลาที่ผู้หญิงของเขามองหนุ่มคนอื่น แม้ว่าเธอจะไม่ได้คิดอะไรก็ตาม เขาเป็นคนที่จริงจังกับความรักแบบค่อนข้างเวอร์เสียด้วยสิ 

  ไม่ค่อยถูกเนื้อต้องตัว
ผู้ชายที่เวลาเดินไปไหนมาไหนกับสาวที่เขาจีบอยู่ แต่ไม่ค่อยชอบแตะตัวเธอสักเท่าไหร่ นั่นหมายถึงเขาเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงถึงความชื่นชอบต่อคนที่เขารู้สึกดี แต่ในอีกลักษณะหนึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาให้เกียรติคุณ จึงไม่แสดงการถูกต้องคุณมนที่สาธารณะ 

  ชอบจับมือเสมอ
ผู้ชายที่ชอบจับมือผู้หญิงยามเดินไปด้วยกัน ผู้ชายลักษณะนี้จะเป็นคนที่ปราดเปรียว คล่องแคล่ว ทำอะไรว่องไว พูดเก่งจนถึงขั้นขี้โม้ ค่อนข้างมีความรับผิดชอบสูง

ขอบคุณ
ชื่อหนังสือ: รักไม่รัก..เดี๋ยวก็รู้
สำนักพิมพ์: พลอยไพลิน

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: