ทายนิสัย จากการถือหูโทรศัพท์

               ทายนิสัย จากการถือหูโทรศัพท์

   ใช้มือทั้งสองถือหูโทรศัพท์
ไม่ว่าจะกล่าวทางด้านใด โดยส่วนใหญ่จัดอยู่ในประเภทผู้หญิงแสนงอน เธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของบิดามารดา เพราะว่าเธอมักจะได้รับ ผลกระทบจากผู้อื่นได้ง่าย เพราะฉะนั้น เมื่อกล่าวถึงทางด้านความรัก เธอจะได้รับผลกระทบ จากคนรักได้ง่าย ขณะเดียวกัน นิสัยก็จะเปลี่ยนแปลง ตามคนรัก แต่ว่าเมื่อเธอชอบผู้ชายคนหนึ่ง ด้วยความจริงใจ เธอจะแสดงท่าทีที่กล้าหาญ และทำงานด้วยความขมักเขม้น ชนิดที่ว่า ผู้ชายที่เคยติดต่อกับเธอมาก่อน จะต้องตกใจ คิดไม่ถึงเลยว่า เธอจะเปลี่ยนแปลงถึงเพียงนี้ที่จริง ท่าทีเกี่ยวกับความรักของเธอเคร่งครัดมาก แต่ว่าเมื่อเธอรักผู้ชายคนใดคนหนึ่ง อย่างสุดจิตสุดใจ เธอจะเชื่อฟังความคิดเห็นของเขาทุกประการ จุดนี้ทำให้เพื่อนๆ ของเธออดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ว่านิสัยเดิมของเธอ เป็นคนใจอ่อนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น เธอจึงมักโชคร้าย ตกอยู่ในฐานะรักข้างเดียว ฝ่ายเพศชายที่จัดอยู่ในประเภทนี้ นิสัยเป็นคนใจน้อย แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บมาคิด เป็นคนลังเลไม่กล้าตัดสินใจ 

   ถือหูโทรศัพท์ห่างหูเล็กน้อย
กล่าวโดยทั่วไป ผู้หญิงประเภทนี้มีความสามารถสูง เข้าสังคมเก่ง มีความเชื่อมั่นในตนเองเป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้น เธอจึงหวังอยากให้ผู้ชายรอบด้าน สนใจเธอทางด้านอาชีพการงาน โดยส่วนใหญ่จะเป็นนักร้อง นักแสดงและนางแบบเป็นต้น ผู้หญิงประเภทนี้ชอบเอาชนะผู้ชาย แต่ว่าเมื่อเธอพบชายที่เธอรัก เธอจะไม่ตามแต่อารมณ์ของตัวเอง เธอกลับคอยปรนนิบัติชายที่เธอรัก นิสัยซึ่งชอบเอาชนะผู้ชายจะเปลี่ยนไป เพราะฉะนั้นจริงๆ แล้วเพศหญิงคือเพศมหัศจรรย์ 

   มือข้างหนึ่งเล่นสายโทรศัพท์
ผู้หญิงจำนวนมากจัดอยู่ในประเภทนี้ จิตใจของหญิงประเภทนี้ อุดมไปด้วยความรักใคร่ เธอมักจะถือเอาตนเองเป็น นางเอก ในนิยายรักที่เธอคิดฝัน เธอมักจะคิดฝันถึงความรักเสมอ ความคิดฝันต่างๆ ของเธอจึงแสดงออก ด้วยการเล่นสายโทรศัพท์ หญิงประเภทนี้หากวันใด ไม่ได้พบหน้าคนรักของเธอ เธอจะกระวนกระวายใจ จนไม่คิดจะทำอะไร แต่ถ้าหากว่าเมื่อเธอได้พูดแล้ว พูดไม่รู้จบท่ามกลางผู้หญิง ซึ่งคุณเคยพูดคุยด้วย อาจมีผู้หญิงประเภทนี้ รวมอยู่ก็ได้ 

   ถือส่วนล่างของหูโทรศัพท์
ผู้หญิงประเภทนี้ มีกำลังวังชาฮึกเหิม และชอบเคลื่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ผู้ชายที่ถือโทรศัพท์เช่นนี้มีมากมาย พวกเขาต่างมีนิสัยซื่อตรง พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนร่าเริง ผู้หญิงประเภทนี้ สามารถกล่าวได้ว่า นิสัยของเธอเหมือนผู้ชาย 

   ถือส่วนบนของหูโทรศัพท์
ผู้หญิงที่ถือหูโทรศัพท์เช่นนี้มีมากมาย ผู้หญิงประเภทนี้ อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เพียงแต่มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็โกรธจนตัวสั่น หรือเสียอกเสียใจมาก อารมณ์เธอ เปลี่ยนแปลงเร็วมาก เพราะฉะนั้น จึงทำให้ผู้คนรอบข้าง เกิดความเบื่อหน่าย ไม่อยากคบค้าสมาคมด้วย                       บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: