สัตว์ทำนายรัก(สำหรับผู้หญิงค่ะ)

            เรื่อง: สัตว์ทำนายรัก(สำหรับผู้หญิงค่ะ)


คุณอยู่บ้านเฉยๆ อย่างมีความสุข แล้วก้อพบว่ามีเสียงกริ๊งดังกิ๊งก๊องอยู่หน้าประตูบ้าน พอโผล่หน้าออกไปก้อเห็นสัตว์ 2 ตัว คาบจดหมายตัวละฉบับ พอเปิดอ่านจดหมายฉบับแรกก้อบอกถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดกับคุณนัยอนาคต อีกฉบับหนึ่งคือความสิ้นหวัง และความหายนะนัยภายภาคหน้า

คำถาม:คุณคิดว่าสัตว์ตัวไหนจานำข่าวดีและตัวไหนจานำข่าวร้ายมาหั้ย
- เต่า
- แกะ
- เสือ
- สุนัข
- นกแก้ว 

     เต่า
เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวดี
ผู้ชายที่จริงจัย ไม่โกหกหลอกลวง คือคนที่คุณอยากร่วมชีวิตด้วย เขาจะดีต่อคุณ อยุ่เคียงข้างคุนเสมอม่ายว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวร้าย
หากคุณต้องใช้ชีวิตอยู่กับผู้ชายที่ทำอะไร เชื่องช้า เฉื่อยแฉะ เรื่อยๆ เอื่อยๆ ไม่ทันอกทันใจคุณละก้อ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอกกำลังจะแตกตาย ไปให้ไกลๆ เลยนะผู้ชายแบบเนี้ย 

    แกะ
เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวดี
คุณอยากได้ผู้ชายที่อ่อนโยนมาเป็นคู่ครองเขาจะต้องมีจิตใจดี พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอในยามที่คุณลำบาก เขาต้องปฏิบัติต่อคุณเหมือนคุณเป็นเจ้าหยิง เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวร้าย
ที่คุณกลัวที่สุดคือ ต้องมาติดแหง็กกับหนุ่มแมนจะน่าเบื่อ ทำอะไรจำเจทุกวัน ไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ๆ คุณเดาได้ว่าเขาจะเป็นอย่างไรในอีกสิบปีข้างหน้า 

   เสือ
เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวดี
คุณคิดว่าหนุ่มที่เหมาะสมกับคุณที่สุดนั้นควรเป็นคนมีอำนาจ มีความทะเยอทะยาน เขาจะนำคุณไปสู่เส้นทางชีวิตที่คุณปรารถนา เขาจะต้องเป็นผู้นำของครอบครัว เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวร้าย
คุณกลับแบบสุดๆว่าจะได้คู่ครองแบบที่บ้าอำนาจ เพราะคนบ้าอำนาจกับมีอำนาจนั้นไม่เหมือนกัน คุณกลัวเขาจะไม่ยอมช่วยคุณทำงานบ้าน ขี้โวยวาย และชอบออกคำสั่งกับคุณ 

    สุนัข
เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวดี
คุณอยากได้คนรักที่ใส่ใจและดูแลคุณอยากได้ความซื่อสัตย์จากเขา เขาจะต้องจงรักภักดีต่อคุณคนเดียว ไม่ปรายตามมองหยิงอื่นและเขาต้องยอมทุกอย่างเพื่อคุณ เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวร้าย
คุณกลัวว่าจะได้ผู้ชายที่ไร้นำใจ ไม่คิดถึงผู้อื่น หรือไม่ก้อพวกชอบเอาอกเอาใขคุณเพื่อนหวังผลประโยชน์ 

   นกแก้ว
เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวดี
คุณอยากได้ผู้ชายที่ทำหั้ยคุณหัวเราะได้เสมอมาเป็นคู่ เขาจะต้องเป็นคนอารมณ์ดี ไม่ขี้โมโห มองโลกนัยแง่ดี และยิ้มกับโลกได้ทุกเมื่อ เมื่อคุณเลือกหั้ยเป็นผู้ส่งข่าวร้าย
คุณทนผู้ชายที่ขี้เกียจม่ายดั้ย ถ้าเขาเอาแต่นอนอยู่บ้าน ไม่ทำงานทำการ ไม่ใช้สมองกับที่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ คุณยอมตายเสียดีกว่าที่ต้องอยู่กับคนแบบนี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: