ทำนายนิสัยจากเพลงของบอย โกสิยพงศ์..


ถ้าคุณชอบเพลง ใคร 
       "ใคร...สักคนที่เกิดมาเพื่อผูกพัน" แสดงว่าคุณเป็นคนขี้เหงา และยังไม่มีแฟนหรือถ้ามีแฟนแล้วก็ยังไม่ได้คนที่โดนใจมาก คุณมักจะใช้เวลาว่างหมดไปกับการดูหนังฟังเพลง และหนังแนวโปรดของคุณคือหนังสัญชาติเกาหลีหรือญี่ปุ่น คุณค่อนข้างจะใช้เงินเก่ง รายจ่ายหลักๆ ในแต่ละวันของคุณมักจะได้แก่ ค่าโทรศัพท์ ชอปปิ้ง และค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว คุณมีเพื่อนไม่เยอะ แต่ก็เป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้ทุกคน 

ถ้าคุณชอบเพลง ฤดูที่แตกต่าง 
       "อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง" คุณเป็นคนมีรสนิยมดี ชอบใช้ของมีแบรนด์หรือของต่างประเทศ ชีวิตมักจะมีปัญหาเข้ามาเป็นระยะๆ เดี๋ยวเรื่องงาน เดี๋ยวเรื่องความรัก เดี๋ยวก็เรื่องการเงินอีกแล้ว แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร แล้วก็ไม่ถึงกับสะดวกสบายนัก ชีวิตรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ ชีวิตการงานเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุงานที่ผ่านไป มีเรื่องเดียวที่น่าเป็นห่วงคือการที่คุณไม่ค่อยติดดินเท่าไหร่นี่แหละ

ถ้าคุณชอบเพลง เหมือนเคย 
       "ต่อให้โลกจะหมุนสักเท่าไหร่ เธอยังคงสดใสอ่อนหวานเหมือนเคย" คุณแต่งงานแล้ว หรือไม่ก็เป็นคนอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป ครอบครัวของคุณอบอุ่นทีเดียว แม้จะทะเลาะกันบ้าง แต่ก็แก้ไขด้วยความเข้าใจ หรือถ้าคุณเป็นคนอายุต่ำกว่า 25 ปี แสดงว่าคุณโหยหาชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นเลยล่ะ ซึ่งไม่ได้แปลว่าครอบครัวปัจจุบันคุณไม่อบอุ่นนะ แต่ว่า "บ้าน" ในความฝันของคุณจะต้องเป็นสถานที่ในอุดมคติมากๆ เลยล่ะ

ถ้าคุณชอบเพลง สัญญา 
         "อย่ากลัวว่าวันเวลาจะทำให้เธอต้องเสียใจ" คุณเป็นคนยึดมั่นถือมั่น และรักเดียวใจเดียว แต่เชื่อเถอะว่า มันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่แอบมีกิ๊กเวลาที่แฟนของคุณอยู่ห่างไกล เพราะความโรแมนติกของคุณทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนอกสนใจคุณอยู่เสมอ แล้วฐานะการเงินของคุณก็อยู่ในขั้นดีนะ อ้อ! คุณเป็นคนบ้าเทคโนโลยีด้วย ชอบดาวน์โหลริงโทนและเปลี่ยนมือถือเป็นประจำใช้ไหม

ถ้าคุณชอบเพลง ลมหายใจ 
         "เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง" คุณเป็นขาเที่ยว ชอบตระเวนราตรี ไม่ว่าอาร์ซีเอ สีลมซอยสี่ หรือข้าวสาร คุณผ่านมาหมดแล้ว คุณรักสนุก และไม่ค่อยยึดติดกับอะไรนัก ชีวิตการงานคุณจะไปได้ดีถ้าทำงานที่ต้องพบปะผู้คนเยอะๆ ชีวิตความรักคุณค่อนข้างสบายๆ เพราะคุณไม่เลือกมาก และไม่เล่นตัวจนน่าหมั่นไส้ แต่ที่แย่หน่อยคือชีวิตการเงินของคุณและสุขภาพที่คุณไม่ค่อยจะรู้จักรักษานี่แหละ

ถ้าคุณไม่ชอบเพลงของ บอย โกสิยะพงษ์ 
          แสดงว่าคุณขาดความโรแมนติกในชีวิตอย่างแรง หรือไม่ก็เป็นคนที่ไม่สนใจวงการเพลงไทยเอาซะเลยนั่นแหละ

                                       ข้อมูล
ฟอร์เวิดเมล์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: