ทายความรู้สึกจากการสมมุติ... การเดินทางคุณคิดว่าคุณเดินทางโดยพาหนะใดในความฝันนั้น           1. รถยนต์คันโปรด สะดวกดี

           2. รถตู้ ขนพรรคพวกไปด้วย

           3. รถทัวร์ดีกว่า สบายที่สุด

           4. เรือ ช้าแต่เพลินดี

           5. รถไฟ ได้บรรยากาศ

           6. เครื่องบิน ทันอกทันใจ

          7. บอลลูน แปลกดี เลือกเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันดีกว่า      1. รถยนต์คันโปรด : บางสิ่งที่คุณไม่พอใจนักในช่วงนี้ ก็คือนิสัยหรือพฤติกรรมบางอย่างของคุณเองคุณมีความรู้สึกอยากจะเปลี่ยนแปลงมันเสียที อยากจะปรับปรุงให้ดีกว่าที่ เป็นอยู่นี้

      2. รถตู้ : คุณกำลังรู้สึกอยากปรับปรุงเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของคุณกับมิตรสหาย และบรรดาคนรอบข้างรอบกายทั้งหลาย ความสัมพันธ์ของคุณกับผู้อื่นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณ เป็นกังวลและอยากจัดการมันเสียใหม่

      3. รถทัวร์ดีกว่า : คุณกำลังเบื่อหน่ายอะไรๆหลายอย่างที่คุณจำเป็นต้องทำอยู่เป็นกิจวัตรประจำวันในช่วงนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยพอใจและไม่เป็นสุขนัก คุณคาดหวังว่าควรจะมีการ เปลี่ยนแปลงได้แล้ว อาจจะเป็นอาชีพการงานหรืออะไรก็ตามที่ต้องทำซ้ำๆ จำเจอยู่ในช่วงนี้

      4. เรือ : บางสิ่งที่คุณกำลังรู้สึกไม่ค่อยพอใจนักในช่วงนี้ก็คือรูปแบบวิถีชีวิตของคุณนั่นเอง คุณอยากเปลี่ยนแปลงสไตล์การดำเนินชีวิตเสียใหม่อย่างที่ใจอยาก เพราะคุณเริ่ม รู้สึกไม่สนุกกับวันคืนแบบเดิมๆอีกต่อไปแล้ว

      5. รถไฟ : ในระยะนี้คุณกำลังไม่พอใจกับสถานการณ์ในชีวิตของคุณเอง คุณรู้สึกว่าอะไรบางอย่างมันผิดที่ผิดทาง คุณรอคอยและคาดหวังให้มีโอกาสดีๆผ่านมาให้ไขว่คว้า

      6. เครื่องบิน : บางสิ่งที่คุณรู้สึกไม่ค่อยพอใจนัก ก็คือจุดหมายปลายทางที่คุณวาดหวังไว้คุณกำลังรู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนแปลงเป้าหมายใหม่ คุณอยากก้าวไกลไปคว้าความ สำเร็จโดยเร็ว ความทะเยอทะยานของคุณสูงล้น และคุณจะไม่มีความสุขถ้ายังยืนอยู่ ณ ที่เดิม

      7. บอลลูน : คุณกำลังอยากเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก คุณรู้สึกต้องการความเป็นอิสระ คุณปรารถนาอารมณ์ฝันและจินตนาการที่ไร้ขอบเขต


ที่มา
http://ecurriculum.mv.ac.th/


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: