ทำนายลักษณะเนื้อคู่จากไพ่

ทำนายลักษณะเนื้อคู่
ทำนายลักษณะเนื้อคู่จากไพ่

ตามหาเนื้อคู่ ดูดวงเนื้อคู่ ของคุณ ทำนายลักษณะเนื้อคู่จากไพ่ สำหรับคนที่ยังไม่มีเนื้อคู่หรือว่า มีแล้วแต่ยังไม่มั่นอกมั่นใจ ว่าเค้าน่ะเป็นชายในฝันตัวจริงหรือเปล่า ไพ่ป๊อกชุดนี้สามารถบอกเธอได้!!!


  วิธีการเล่น

ในการทำนายเราจะต้องใช้ไพ่ K, J และQ ของ โพดำ,โพแดง,ข้าวหลามตัดและดอกจิก ทั้งหมด12ใบ และจะดึงไพ่ Q ออกทั้งหมด หากคุณผู้หญิงเป็นคนเล่น..แต่ถ้าคุณผู้ชายเล่นให้ใช้แค่ไพ่Q เท่านั้น เพราะ K และ J เป็นไพ่ตัวแทนผู้ชาย ส่วน Q เป็นไพ่ตัวแทนผู้หญิงค่ะ ...

เมื่อแยกไพ่ที่ต้องการได้แล้ว ให้สับไพ่ แล้วก็คว่ำหน้าวางเป็น 2 แถว ...หลับตาแล้วหยิบมาใบหนึ่งค่ะ หลังจากนี้ก็มาดูคำนาย ชาย/หญิง ในฝันกันดีกว่า

K โพดำ เป็นผู้ชายที่มีอายุอานามหน่อยนะ มีผิวค่อนข้างเข้ม รูปร่างสูงผอมหุ่นบอบบาง มีจิตใจอ่อนโยน ชอบเป็นห่วงเป็นใยผู้อื่น อ้อ ส่วนมากเค้าจะเป็นศิลปินด้วยนะ ไม่ก็นักดนตรีเจ้าค่ะ

K โพแดง เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างมีอายุนิดนึง ผิวค่อนข้างขาว รูปร่างผอมบาง ตัวเล็กแต่ไม่เตี้ย ค่อนข้างสันทัด เค้าคนนี้ค่อนข้างเป็นคนหัวดี เรียบร้อย

K ข้าวหลามตัด เป็นผู้ชายที่มีอายุแก่กว่าเธอเล็กน้อย ผิวค่อนข้างขาวรูปร่างอ้วนนิดๆ เรียกว่ามีน้ำมีนวลมากกว่า... เป็นคนพูดจาเก่งช่างเอาอกเอาใจเสียด้วยสิ

K ดอกจิก เป็นผู้ชายมีอายุค่อนข้างสูง(กว่าเธอ)นิดนึง เป็นคนผิวเข้ม รูปร่างค่อนข้างผอมบาง เค้าเป็นคนติดดิน รักธรรมชาติ เสียงเพลงแบบเพื่อชีวิตอะไรแบบนั่น

J โพดำ  เป็นผู้ชายที่อารมณ์ดี อายุจนถึง 25 ปีนะ ผิวค่อนข้างเข้มเล็กน้อย แต่พองาม เป็นคนมีอารมณ์ขัน นับว่าเธอโชคดีแล้วล่ะ

J โพแดง เป็นผู้ชายอายุจนถึง 25 ปี ผิวขาว รูปร่างผอมบาง ตัวเล็กแต่ไม่เตี้ย เค้าเป็นที่ชอบห่วงใยชาวบ้าน ใครมีอะไรเดือดร้อนบอกเค้าได้เลย

J ข้าวหลามตัด เป็นผู้ชายอายุจนถึง 25 ปี ผิวขาว รูปร่างเจ้าเนื้อ เป็นคนอารมณ์ดีเป็นกันเองกับทุกคน แหม น่ารักจัง

J ดอกจิก เป็นผู้ชายอายุจนถึง 25 ปี ผิวเข้ม ผอมบาง เค้าเป็นคนที่อดทนเก่ง ไม่ว่าเธอจะวีนแค่ไหนเค้าทนเธอได้

Q โพดำ  เป็นผู้หญิงที่มีผิวเข้ม รูปร่างผอมบาง ตัวสูง เธอเป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจเก่งนักแหละ

Q โพแดง เป็นผู้หญิงที่มีผิวขาว รูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก น่ารัก เธอเป็นคนที่คล่องแคล่วว่องไวค่ะ ทำอะไรรวดเร็วไปหมด และก็เป็นคนช่างจ้อเสียด้วยสิ

Q ข้าวหลามตัด เป็นผู้หญิงผิวขาว รูปร่างมีเนื้อมีนวล พูดจาอ่อนหวาน ช่างเอาอกเอาใจเก่งแต่ติดเป็นคนชอบอิจฉาเล็กๆ

Q ดอกจิก เป็นผู้หญิงผิวค่อนข้างเข็ม รูปร่างผอมบาง เธออาจจะเป็นคนเจ้าอำนาจนิดๆ แต่เธอก็ดูน่ารักดีแบบผู้ใหญ่ๆที่มา ผู้หญิงนะคะ ดอทคอม

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: