ทดสอบนิสัย : จากตอนมีความรัก(เตรียมกระดาษ และปากกาเขียนความคิดของคุณลงไปเมื่อมีคำถาม.....เริ่มอ่านได้เลย) สมมุติว่าเธอกำลังเดินเล่นอยู่ในป่าหิมะ กวาดสายตาไปเรื่อยๆ ก็มองเห็นแสงวิบวับอยู่บนพื้นที่ใต้ต้นไม้แต่ไกล

1. เมื่อเดินเข้าไปใกล้ๆ พบว่าเป็นพวงกุญแจทอง เธอได้ก้มลงไปหยิบ.....มันมีกี่ดอก ? (1-10)

2. จากนั้นได้เดินต่อไปเรื่อยๆ เธอก้อเห็นปราสาทหลังหนึ่งตั้งโดเด่นเป็นสง่า..มันเก่าหรือใหม่?

3. เธอเดินไปสำรวจในปราสาทพบว่ามีบ่อน้ำอยู่ 1 บ่อ มองเห็นสร้อยคอ เครื่องประดับหลายชิ้น ส่องประกายวิบวับอยู่ในนั้น.....

4. เธอจะหยิบหรือไม่หยิบ? และใกล้ๆบ่อน้ำที่มีสร้อยและเครื่องประดับ มีบ่อน้ำอีกบ่อ ในนั้นมีเงินอยู่มากมาย ....เธอจะหยิบหรือไม่หยิบ?

5. เธอเดินสำรวจไปเรื่อยๆ สายตาเหลือบไปเห็นประตูทางออก เธอจึงเดินออกมา และก็พบสวนขนาดใหญ่ มีกล่องตั้งอยู่ 1 ใบ.....มันมีขนาดเท่าใด (ใหญ่/กลาง/เล็ก)

6. และทำมาจากอะไร (เหล็ก/ไม้/กระดาษ)

ทำเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันเลยค่ะ

1. จำนวนของกุญแจ บอกถึงจำนวนเพื่อนแท้ที่มีอยู่

2. ถ้าเลือก ปราสาทเก่า บอกถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมาระหว่างเธอกับคนรักว่า จบลงไม่ค่อยดีนัก เธอเองก็ไม่อยากจะนึกถึงมัน , ปราสาทใหม่ ความสัมพันครั้งล่าสุดของเธอกับคนรักเป็นไปในทางที่ดีถึงแม้ว่ามันจะจบไปแล้วก้อตามทว่าเธอเองก้อยังมีความรู้สึกดีๆหลงเหลืออยู่และรู้สึกดีที่คิดถึงมัน

3. ถ้าเลือก หยิบสร้อย ขนาดคนรักอยู่ข้างๆเธอก็ยังเล่นหูเล่นตากับคนน่าตาดีที่ผ่านไปผ่านมาอยู่เสมอ , ไม่หยิบสร้อย เวลาเธออยู่กับคนรัก เธอมักจะมองแต่เขาเพียงคนเดียว และใช้เวลาอยู่กับเขาให้มากที่สุด ประมานว่าโลกนี้มีเพียงเราสอง....

4. ถ้าเลือก หยิบเงิน เมื่ออยู่นอกสายตาคนรัก เธอมักจะแอบทดสอบเสน่ห์เรื่อยๆเหมือนได้ออกจากคุก , ไม่หยิบเงิน ถึงแม้ว่าคนรักจะไม่ได้อยู่ข้างๆ เธอก้อยังซื่อสัตย์และภักดีต่อเขาจะไม่เผลอปันจัยให้ใครอื่นทั้งนั้น

5. ถ้าเลือก กล่องใหญ่ ระดับ Ego ในตัวเธอสูงมากๆ , กล่องกลาง ระดับ Ego ในตัวเธอพอประมาน , กล่องเล็ก ระดับ Ego ในตัวเธอมีนิดหน่อย

6. ถ้าเลือก กล่องเหล็ก เธอมีความภูมิใจในตัวเองสูงจนบางครั้งก็ดูเย่อหยิ่ง , กล่องไม้ หรือ กระดาษ เธอนั้นช่างถ่อมตัว


แบบทดสอบ , ทดสอบ , แบบทดสอบรัก , ทดสอบรัก , แบบทดสอบคุณ , ทายใจ , ทำนายรัก , ทำนายความรัก

ข้อมูลจาก : Forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: