ทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างเขาและคุณจากการนอนเวลาที่เราต้องอยู่บ้านคนเดียว โดยที่หวานใจของเราต้องไปนอนค้างที่อื่นทำให้เราต้องนอนเหงาอยู่คนเดียว เคยสังเกตตัวเองไหมว่าคืนนั้นคุณนอนตรงส่วนไหนของเตียง ซึ่งพฤติกรรมการนอนช่วงที่เขาไม่อยู่นั้นสามารถบอกความรู้สึกของคุณได้

     1. นอนตรงที่ที่เรานอนอยู่เป็นประจำ - หมายถึงคุณรู้สึกถึงความปลอดภัยกับความสัมพันธ์นี้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่กับคุณทุกเวลา แต่คุณก็รู้สึกปลอดภัยและมั่นใจว่าความรักจะไม่หลุดลอยไปไหนอย่างแน่นอน คุณเป็นตัวของตัวเองและไม่แสดงนิสัยงี่เง่า และทำตัวเป็นปกติเหมือนกับที่มีเขาอยู่ข้าง ๆ คุณ

     2. เปลี่ยนไปนอนข้างที่เขานอน -
ในข้อนี้ความหมายจะตรงกันข้ามกับข้อแรก คุณรู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่มั่นใจเวลาที่เขาไม่อยู่ คุณโหยหาเขาเมื่อเขาไม่อยู่ ซึ่งอาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณควรปรับเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ที่ไม่ใช่คนที่เรียกร้องมากจนเกินไป

     3. นอนตรงกลางเตียง - เวลาที่เขาไม่อยู่คุณขอครองเตียงนี้แต่เพียงผู้เดียว จะได้นอนแผ่ให้สบาย ๆ พลิกซ้ายพลิกขวาได้ตามใจชอบ ซึ่งมันแสดงว่าคุณเป็นคนที่รักษาความสมดุลของความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี คุณไม่ใช่ประเภทที่ชอบก้าวก่ายเรื่องของคนรักหรือล้ำเส้นมากจนเกินไปและคุณยังสามารถปรับตัวได้ตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปได้อย่างง่ายดายนั่นเองข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: