ทายนิสัยจากลักษณะเสียงพูดของคุณเพื่อนๆ เคยรู้กันไหมคะว่า เสียงพูดของเราก็สามารถที่จะบ่งบอกนิสัยส่วนตัวของเราได้ วันนี้เรามีคำทำนายเกี่ยวกับเรื่องเสียงเวลาเราพูดมาฝากคะ ลองสังเกตคนข้างๆ ของคุณดูนะคะว่าจะมีนิสัยแบบไหน

     1. พูดเหมือนเสียงหริ่ง เสียงเรไร - บ่งบอกว่าหญิง ชายผู้นั้น มีชั้นเชิงทางวาจาที่ดีดี เป็นที่รัก และเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป มีใจที่เป็น กุศลใจบุญสุนทาน มีวาสนาสูงส่ง จะ ได้คู่ครองที่ เป็นทั้งคนดี มีอำนาจ มียศศักดิ์สูง

     2. พูดเสียงใหญ่กังวาน มีความไพเราะสดใส - บ่งว่าชาย หญิงผู้นั้น เป็นบุคคลที่มีอำนาจ มีนิสัย ใจคอปานกลาง ฐานะปานกลางด้วย มักชอบทำ อะไรด้วยความเด็ดขาด เป็นที่ รักใคร่ของเพื่อน สนิทมิตรสหาย

     3.พูดหวานหู ไพเราะ แจ่มใส - แสดงว่า หญิง ชายผู้นั้น เป็นคนสงบเสงี่ยม เจียมตัว ประพฤติตนตั้งอยู่ในกรอบประเพณีที่ดีงาม จัดว่า อยู่ในลักษณะแบบเบญจกัลยาณี มีบุญ วาสนา ภาย ภาคหน้าจะมีแต่ความสุขและความเจริญ

     4.พูดเสียงใสกังวานอย่างกับเสียงระฆัง - แสดงว่าหญิง ชายผู้นั้น มีนิสัยใจคอที่สุขุม นุ่มลึก มีความรอบคอบสูง ใจคอเยือกเย็น มีบุญวาสนา มีเสน่ห์ในตัวเอง ชีวิตยามแก่เฒ่า จะมีความสบาย ด้วยทรัพย์สินเงินทองที่สมบูรณ์

     5.พูดเหมือนดั่งเสียงแว่วของนกดุเหว่า - ผู้ที่มีเสียงคล้ายนกดุเหว่าร้องนั้น บุคคลผู้นั้นจะเป็น จ้าวแห่งทรัพย์สินเงินทอง และเพียบพร้อมไปด้วย คุณความดีครบทุกประการ

     6.พูดคล้ายเสียงกระซิบแบบน้ำเซาะหิน - แสดงว่าหญิง ชาย ผู้นั้นเป็นคนที่ช่างพูด ช่างเจรจา คุยเก่ง ประจบเอาอกเอาใจเก่ง เป็นคนเจ้ามายา ร้อยเล่มเกวียนก็ไม่ปาน ชอบ ฝักใฝ่ในเรื่องของ ความรักแล้วคุณล่ะค่ะ มีนิสัยแบบไหนกัน

     

ข้อมูลจาก :  Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: