ทายนิสัยจากการเลือกโปสการ์ด
รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบ หรือแม้แต่สิ่งที่คุณเลือกนั้นสามารถทำนายนิสัยใจของคุณได้เหมือนกัน โดยเฉพาะโปสการ์ดสุดโปรดของคุณก็ยังสามารถทำนายนิสัยของคุณได้อย่างแม่นยำอีกด้วย แล้วคุณหล่ะชอบโปสการ์ดแบบไหนกัน...?

      แบบที่เป็นภาพวาดล้อเลียน : แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดีไม่ค่อยจะมีพิษมีภัยกับใครชอบสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูง คุณมีความคิดสร้างสรรค์ไม่น้อยรักอิสระจนบางครั้งก็ไม่ค่อยมีวินัยกับชีวิตตนเองและขาดความกระตือรือร้นไปสักนิด

      แบบที่เป็นรูปวิวทิวทัศน์ :
แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ละเมียดรู้จักกาลเทศะมีมารยาทดีมีน้ำจิตน้ำใจเอื้ออารีต่อผู้คนรอบข้างเสมอ แม้จิตใจจะอ่อนไหวแต่ก็ใช่ว่าจะอ่อนแอ

      แบบที่เป็นรูปเหมือนจริง : แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูงมีลักษณะนิสัยของผู้นำมีความตรงไปตรงมา แม้จะมีอารมณ์ขันน้อยไปสักนิด

      แบบที่เป็นรูปการ์ตูนหรือสัตว์ต่างๆ :แสดงว่า คุณยังมีนิสัยเป็นเด็ก ๆ อยู่ในตัวมีทั้งความสดใสน่ารักมีทั้งความดื้อดึงเอาแต่ใจตนและค่อนข้างจะเป็นคนหลงตัวเองอยู่ไม่น้อย

      แบบที่เป็นรูปนามธรรม : แสดงว่าคุณเป็นคนมีความคิดฝัน มีจินตนาการ รักอิสระ รักความสันโดษ มีโลกส่วนตัว มักรู้สึกแปลกแยกเป็นคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจไอเดียการสร้างสรรค์เป็นเลิศ อารมณ์ปรวนแปร เก็บความรู้สึกเก่ง ชอบวางฟอร์ม


ที่มา : Forward Mail
Image by eperales

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: