ไขความลับนิสัยคนจากหน้าผาก


เคยมีคนบอกว่าถ้าอยากรู้นิสัยคนเขาบอกว่าให้ดูที่หน้าผาก เพราะหน้าผากของคนเรานั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำ อยากรู้ว่าแม่นไม่แม่นมาดูกันค่ะ

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากหยักเล็กน้อย คือมีลักษณะเป็นรูปคล้าย ตัว M แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ และมักไม่ชอบสุงสิงกับใครนัก

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากมีรอยหยัก เป็นรูปตัว M อย่างเห็นได้ชัดเจนมีหน้าผากแบบนี้จะเข้ากับคนได้ง่าย มีความรับผิดชอบ และซื่อสัตว์ไว้ใจได้

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากเถิก แสดงว่าคุณเป็นคนมีความสามารถ มีความคิดฉลาดหลักแหลม และมีเหตุผลกับทุกๆเรื่อง สจะทำสิ่งใดมักคิดอย่างรอบคอบเสมอ

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากกลมมน แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าความคิด ชอบที่จะทำงานแข่งขันกับใครๆเปิดเผย และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เป็นที่พึงแก่คนที่กำลังประสบปัญหาได้อย่างยิ่ง

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากเป็นสัน แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ยอมเข้าใจในเรื่องที่กล่าวขึ้นมาลอยๆต้องให้รู้แจ้งเห็นจริงกับตาตัวเองจึงจะยอมเชื่อ และเป็นคนตั้งใจมั่น ไม่โอนเอียงง่ายๆ

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากสี่เหลี่ยมกว้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานเก่ง เหมาะจะประกอบงานธุรกิจต่างๆ ใจคอกว้างขวางมั่นคง มีเหตุผล รู้จักไตร่ตรองและมีความรอบคอบ

      หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากต่ำและแคบ แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ฉลาด เป็นคนที่ขาดความคิดสร้างสรรค์ ได้แต่คอยทำตามคำสั่งคนอื่น พูดง่ายๆคือไม่มีความคิดเป้นของตัวเอง

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: