การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง


การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศเหนืออย่างเด็ดขาด เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีฟ้า สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีเขียวกับสีแดง

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันจันทร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีแดง สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีน้ำเงิน,ดำและสีขาว

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันอังคารห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออก เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันอังคาร ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีขาว,สีนวลหรือสีโทนขาวทุกชนิด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีเหลืองไพร,สีส้มและสีชมพู

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันพุธ
คนเกิดวันพุธวันห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้หรือทิศตะวันตก เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันพุธ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีชมพูและสีแสด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีสลัวและสีเปลือกมังคุด

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันพฤหัสบดีห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันพฤหัสบดี ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีน้ำเงิน,สีดำและสีม่วง สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีแดงและสีแสด

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันจันทร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันศุกร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีเทาสัมฤทธิ์,สีสลัวและสีเปลือกมังคุด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีชมพู และสีฟ้า

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันเสาร์
คนเกิดวันเสาร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันเสาร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีเขียว สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีฟ้า,สีดำ,สีม่วงและสีน้ำเงิน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: