จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีกรกฎ


ชาวราศีกรกฎเป็นชาวธาตุน้ำโดยกำเนิดมีลักษณะเป็นมีความรอบคอบ ปรับตัวเก่ง อบอุ่น เป็นพ่อบ้านแม่บ้านที่ดีคนที่มีเสน่ห์ ส่วนใหญ่รูปร่างสันทัด ออกทางป้อม ใบหน้ากลม กระโหลกใหญ่ หน้าผากยื่น ปากกว้าง ยิ้มทีเห็นฟันชัดเจนเลย มีวาจาอ่อนหวานเสมอ นัยน์ตาดูไร้เดียงสาเหมือนเด็ก โหนกแก้มสูง ไหล่กว้าง

      จุดแข็งชาวราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม) เป็นคนมีจิตใจดี ไม่เคยคิดเบียดเบียนทำร้ายใคร สนใจเรื่องแสวงหาความมั่นคงในชีวิตความสำเร็จและความก้าวหน้ามากกว่าปล่อยชีวิตไปเรื่อยๆ ส่วนมากจะมีนิสัยรักบ้าน รักครอบครัว รักเพื่อน เป็นคนที่มีความขยันขันแข็ง ไม่เหลวไหล และสามารถยอมรับระบบระเบียบและกฎเกณฑ์ที่ถูกต้อง

      จุดอ่อนชาวราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม) เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวเกินไป เจ็บปวดง่าย เจ้าอารมณ์ ขาดเหตุผลเข้มงวดกับคนใกล้ตัวเกินไป ช่างหวาดระแวงและวิตกกังวลเกินควร บางครั้งก้าวร้าวเพราะยึดมั่นในความคิดของตนเกินไป มักควบคุมอารมณ์ไม่ได้ทั้งที่ไม่คิดจะทำร้ายใครเลย ไม่มีความกล้าได้กล้าเสี่ยงสักเท่าใดนัก


  ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ภาพจาก : examiner.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: