ทรงผมเสริมดวงชะตาปี2556

ปีใหม่2556(ปีมะเส็ง)นี้...เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังวางแผนเปลี่ยนลุคต้องรับปีใหม่กันจ้าละหวั่น! ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ แต่ที่ HoroscopeThaiza อยากแนะนำเกี่ยวกับการเสริมดวงต้อนรับปีใหม่ในปีนี้ คือ ทรงผมที่ช่วยเสริมดวง ชะตาของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ      ทรงผมเสริมดวงชะตาปี2556ของคนที่เกิดราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.) ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.) และราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ต.ค.) สำหรับทรงผมที่ช่วยเสริมดวงชะตานั้นคนที่มีผมหยิกหยักโศกโดยกำเนิด ขอแนะนำว่าควรไปยืดให้ผมของคุณเหยียดตรง หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ให้เป็นลอนนิดๆก็พอค่ะ

      สำหรับสีผมควรย้อมให้เป็นสีดำ หรือถ้าจะทำสีก็ควรทำให้เป็นสีเข้มๆ ในส่วนของความยาวก็ควรยาวในระดับที่พอดี หรืออาจจะทำผมม้าไปเลยก็ได้ ซึ่งหากทำได้เช่นนี้จะช่วยเสริมโชคลาภ ช่วยให้หน้าที่การงานมีความราบรื่นไม่มีความติดขัดไปตลอดทั้งปี2556นี้เลยค่ะ      ทรงผมเสริมดวงชะตาปี2556ของคนที่เกิดราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.) ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.) และราศีพิจิก (24 ต.ค.- 21 พ.ย.) สำหรับทรงผมที่ช่วยเสริมดวงชะตานั้น ขอแนะนำว่าควรไว้ผมให้มีลักษณะลูกคลื่น หรือเป็นลอนนิดๆ ที่มีผมตรงมากเกินไปก็ดัดให้เป็นลอนหรือเป็นคลื่น และต้องทำให้ผมของคุณดูเงางามด้วยการใส่เจลหรือใส่น้ำมันเพื่อให้ผมดูเป็นทรงมากขึ้นค่ะ

      สำหรับการทำสีผมสามารถทำสีผมได้แทบทุกสีเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วคุณไม่ควรไว้ผมยาวมากจนเกินไป และไม่ควรตัดผมหน้าม้า หรือทำทรงผมที่ปิดหน้าผาก เพราะนั่นจะทำให้เกิดการปิดกันโชคลาภ หรือความช่วยเหลือทางด้านการงาน จนอาจทำให้หน้าที่การงานของคุณติดขัด และหาความก้าวหน้าไม่ได้ไปตลอดทั้งปี      ทรงผมเสริมดวงชะตาปี2556ของคนที่เกิดราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.) ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.) และราศีตุลย์ (23 ต.ค. – 23 ก.ย.) สำหรับทรงผมที่ช่วยเสริมดวงชะตานั้น จะคล้ายๆกันกับคนที่เกิดราศีมีน ราศีกรกฎ และราศีพิจิก แต่จะต่างกันที่ผมของคุณควรดัดให้หยิกหยักโศกนิดหน่อย แต่ห้ามดัดเป็นลอนใหญ่ หากไว้ผมสั้นได้จะดีมาก

      สำหรับการทำสีผมนั้นขอแนะนำว่าคุณไม่ควรย้อมสีผมเป็นสีดำสนิท หากไม่ชอบสีเข้มมากก็ควรย้อมให้เป็นสีน้ำตาล หรือสีน้ำตาลแดง ซึ่งจะช่วยเสริมดวงทางด้านโชคลาภ หน้าที่การงาน ความรัก และอื่นๆ      ทรงผมเสริมดวงชะตาปี2556ของคนที่เกิดราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.) ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.) และราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.) สำหรับทรงผมที่ช่วยเสริมดวงชะตานั้นขอให้เน้นการไว้ผมยาวมีความพริ้วไหวสวยงาม หรือหากจะไว้ผมสั้นก็ได้แต่แนะนำว่าควรทำผมตั้งและต้องเซ็ทให้เรียบร้อยสวยงาม

      สำหรับการทำสีผมนั้น ขอให้เน้นการทำสีที่ออกสดใส เช่นย้อมให้เป็นสีแดง น้ำตาล หรือสีทอง ส่วนผมทรงเรียบๆ และที่สำคัญคือต้องงดเว้นการเกล้ามวย หรือทำผมทรงพุ่มๆ เพราะจะทำให้หน้าที่การงานของคุณติดขัดไม่ราบรื่น การขอความช่วยเหลือจะไม่ได้สมใจหวัง

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


เรียบเรียงบทความโดย : ทีมโหรไทยซ่าส์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: