แบบทดสอบนิสัยสาวน้อยหลายร้อยเล่มเกวียน




แบบทดสอบที่ HoroscopeThaiza ในวันนี้อาจโดนใจสาวๆที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเองอยู่ไม่น้อยค่ะ เพราะเมื่อทำเสร็จแล้วคุณอาจรับไม่ได้ว่าจริงๆแล้ว คุณใช่สาวน้อยหลายร้อยเล่มเกวียนหรือเปล่า...?นะ!!

      1.เวลาคุณคุยกับเพื่อนผู้ชายที่หน้าตาดี๊ดี มือคุณชอบซุกซนไปหยิกนิดสะกิดหน่อยตามตัวเขาหรือป่าว

      A. ไม่เลยมือฉันอยู่เป็นที่เป็นทางเสมอ B. ความถี่ในการสะกิดขึ้นอยู่กับความหล่อของเพื่อน C. ถ้าเเฟนไม่เห็นก็มีบ้าง ของอย่างนี้มันเผลอใจกันได้

      2. เวลาเดินเล่นตามชายหาดสิ่งที่คุณต้องทำทุกครั้งคือ

      A. เอาเสื่อไปปูนอนอ่านหนังสือ B. เดินเเบบมีความหวังเผื่อเนื้อคู่วิ่งมาชน C. สายตามองหาหนุ่มหล่อล่ำที่คุณจะเข้าไปบริหารเสน่ห์

      3. คุณคิดว่าอะไรคือเสน่ห์ของคุณ

      A. ยิ้มเก่งร่าเริงปนติงต๊อง B. เรียบร้อยมาดคุณหนู น่าทะนุถนอม C. เป็นตัวของตัวเอง กล้าวีนกล้าชน

      4. ถ้าคุณได้บัตรเชิญไปงานเปิดตัวเสื้อผ้าเเบรนด์หรูจากเมืองนอก คุณจะเเต่งตัวเเบบ...


      A. เซ็กซี่โชว์สรีระ งานนี้นักข่าวเยอะเเน่ B. เสื้อยืด กางเกงเรียบหรู C. เน้นความหรูด้วยเสื้อเเบรนด์อินเทรนด์เหมือนกัน

      5. คุณมีนัดกินข้าวกับเเฟน เเต่พอดีหนุ่มที่คุณชอบมานานเกิดชวนไปเดทกันวันนี้พอดีคุณจะ...

      A. Ok สับเวลาดีๆ รับรองไม่ชนกัน B. Say No เราพบกับเมื่อสายเกินไปเเล้ว C. เเฟนคือของตาย เเต่กิ๊กยังดิ้นได้ งั้นไปกับกิ๊กก่อนเเล้วกัน

      6. หนุ่มที่คุณหมายหัวว่าต้องจีบให้ได้ เกิดมาปิ๊งเพื่อนคุณเสียนี่ คุณจะ...

      A. ไม่มีมิตรภาพในสนามรบ B. เลือกเพื่อนไว้ก่อน เเค่นี้ก็จะไม่มีใครคบอยู่เเล้ว C. ลองหว่านเสน่ห์ดูก่อน ถ้าเขาไม่สนใจก็ค่อยหลีกทางให้เพื่อน

      7. คุณคิดว่าถ้าคุณจะมีคนรักสักคนอะไรเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

      A. ต้องใส่ใจกันเเละกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย B. นิสัยเข้ากันได้ ฐานะพอประมาณ C. หน้าตาเเละฐานะต้องมาก่อน เพราะคนสวยอย่างชั้นคงไม่เหมาะกับผู้ชายขี้เหร่

      8. เพื่อนพาหนุ่มคนหนึ่งมาเเนะนำว่าเป็นญาติเพิ่งกลับมาจากจากเมืองนอกคุณจะ...

      A. ทำท่าเฉยๆ เเต่หัวใจเต้นรัว B. ยิ้มหวานผสมเอียงอาย C. ชวนคุยธรรมดา

      ทำเสร็จแล้วมาคิดคะแนนกันเลยค่ะ รวมคะแนนได้เท่าไหร่ก็นำไปอ่านเฉลยเลยจ้า

      1.A.1 B.3 C.2
      2.A.0 B.2 C.3
      3.A.3 B.1 C.2
      4.A.3 B.0 C.2
      5.A.3 B.0 C.2
      6.A.3 B.0 C.2
      7.A.1 B.2 C.3
      8.A.1 B.2 C.0

      เฉลยจ้า!

      0-12 คุณอาจจะขาดเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงไปหน่อยนะ เเต่ก็ได้คะเเนนตรงความบริสุทธิ์จริงใจ อย่างไรก็ตามคุณน่าจะลองฝึกฝึกใช้เสน่ห์หญิงสาวเสียบ้าง มันไม่ใช่เรื่องหน้าเกลียดหรอกถ้าจะยิ้มหวานๆ ให้คนที่คุณชอบ เพื่อให้เขามีกำลังใจที่จะเดินหน้าสานความสัมพันธ์กับคุณต่อไป การที่คุณทำเฉยๆ วางตัวเป็นหญิงไทยสมัย 'เเม่พลอย' ยังเอ๊าะอยู่อย่างนี้ทำให้หนุ่มๆ ไม่รู้ว่าคุณจารุกหรือถอยดี แล้วเมื่อไหร่คุณจะได้มีแฟนกับเขาเสียทีหละ

      14-19 ถือได้ว่าคุณเป็นสาวน้อย50เล่นเกวียนเเล้วคนหนึ่ง คุณรู้จักใช้มารยาหญิงให้ถูกที่ถูกเวลาเเละในปริมาณพอดี เลยดูไม่น่าเกลียดเเต่หนุ่มๆ จะไม่เคยมองข้ามคุณไป ไม่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ไหน คุณไม่ปิดโอกาสตัวเอง แถมยังรุจักหาโอกาสที่จะรุจักผู้ชายที่น่าสนใจด้วย อย่างคุณรับรองว่าไม่ขึ้นคานอย่างเเน่นอนนน

      20-24 เอาไปเลยตำเเหน่งสาวเจ้ามารยาการหว่านสเน่ห์เป็นงานอดิเรกที่คุณโปรดมาก เเละคุณก้อทำได้ดีซะด้วย จนหนุ่มๆ สนใจคุณเป็นเเถวเเต่บางครั้งคุณควรจะรู้ลีมิตว่าทอดสะพานเเค่ไหนถึงจะเป็น ผู้หญิงที่หน้ารักน่ารักน่าค้นหาสำหรับผู้ชาย เพราะมารยาหญิงนั้นถ้าใช้มากไปผู้ชายเขาอาจจะดูถูกเราเอาได้น้า

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ข้อมูลจาก Forward Mail



บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: